Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik vào 1D chỉ vì cơ hội

Việc Zayn Malik chưa từng muốn trở thành 1 mảnh của One direction đã không còn xa lạ với người hâm mộ nhưng tiết lộ mới đây của “tội đồ” này lại một lần nữa khiến fan la ó.

Không chỉ thừa nhận phong cách âm nhạc của bản thân không phù hợp với định hướng của boygroup đình đám nước Anh, Zayn Malik còn cho biết anh chỉ đồng ý vào nhóm vì “cơ hội lúc đó như vậy” trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu.

Vài ngày sau khi single “History” của 1D ra mắt, nhiều người khấp khởi mừng thầm khi cho rằng phiên bản 5 thành viên của nhóm sẽ nhanh chóng tái hợp. Đây là ca khúc thuộc album mới của 1D, “Made in the A.M.” Mặc dù Zayn đã rời 1D cách đây gần 1 năm nhưng MV “History” lại được lấy từ những cảnh quay khi anh còn là thành viên của nhóm. Khi được hỏi về việc có muốn quay lại nhóm hay không, Zayn thẳng thừng: “Tôi chưa hề muốn trở thành thành viên của 1D và từng có ý định rời nhóm ngay từ khi mới bắt đầu. Nhưng nếu thuận lợi rất có thể tôi lại trở v, cũng như trước đây, tôi vào nhóm chỉ vì cơ hội”.

Sau khi tuyên bố của Zayn được đăng tải, nhiều fan đã tỏ ra bất bình vì thái độ thiếu tôn trọng của anh với nhóm nhạc từng giúp nam ca sĩ này có cơ hội được khán giả biết đến. Trước đó, Zayn cũng nhiều lần chỉ trích 1D và ông trùm Simon Cowell, người có công đầu sáng lập nên 1D.

Sau khi rời nhóm, trái với tuyên bố ban đầu, “sẽ lui về ở ẩn” của mình, Zayn đã tiếp tục hoạt động solo, single đầu tay của anh, “Pillowtalk”, cũng đang là chủ đề đang được bàn tán bởi nó đã leo lên No.1 trên BXH danh giá, điều mà 1D chưa từng làm được.

Nguồn: Kênh14