Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik tuyên bố sự nghiệp solo sau khi rời One Direction

Trái với lầm tưởng của nhiều người rằng Zayn Malik sẽ lui về "ở ẩn" để trốn tránh dư luận, cựu thành viên 1D vừa thông báo về kế hoạch solo.

Vào ngày 25/3 vừa qua, One Direction đã chính thức thông báo về việc Zayn Malik sẽ rời nhóm, lý do là vì thành viên này "mun là mt chàng trai 22 tui bình thường, có thi gian riêng tư và được ngh ngơi, không phi chu s chú ý ca dư lun". Tuy nhiên, vào ngày 27/3, Zayn Malik đã bất ngờ tuyên bố sẽ bắt đầu sự nghiệp solo - nghe không giống quyết định của một người đang "muốn là một chàng trai 22 tuổi bình thường" cho lắm.

Trái ngược vi lý do ri nhóm là bởi mong mun sng mt cuc sng bình thường,
Zayn tuyên b
sẽ tiếp tc hot đng trong showbiz

Tờ People cho biết, nam ca sĩ đã xác nhận kế hoạch solo cũng như cho biết vị hôn thê của anh, Perrie Edwards tỏ ra rất ủng hộ quyết định này, mặc cho thực tế là cách đây ít ngày, cánh săn ảnh chụp được cảnh thành viên Little Mix rời nhà chung của hai người và mang theo đồ đạc cá nhân. Zayn tiết lộ anh đã thực hiện những dự án âm nhạc riêng được một thời gian.

Zayn từng chia sẻ về việc rời One Direction: "Đó dường như là mt quyết đnh điên r. Nhưng hơn bao gi hết tôi li cm thy đang làm ch cuc sng ca mình. Tôi cm thy mình đang hành đng đúng, cho c bn thân tôi và các thành viên còn lại, bởi vy tôi thy rt tt. Nhóm nhc cũng rt ng h quyết đnh này của tôi. H thy không có vn đ gì c...".

Cựu thành viên One Direction cũng không giấu diếm việc anh đã muốn tách nhóm từ lâu: "Tôi đã c làm nhng vic mình không cảm thấy vui v hnh phúc mt thi gian ri, tôi làm là vì s vui v và hnh phúc ca nhng người khác... Tôi cm thy tôi đã để các fan tht vng nhưng tôi cũng không th tiếp tc na. Không phi tôi đang phn bi h, chỉ đơn giản là tôi không th tiếp tc gắn bó với nhóm vì đó không phi là con người tht ca tôi".

Nguồn: Kênh 14