Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik: Kẻ bị các thành viên 'ghét nhất' có tham gia kỷ niệm 10 năm thành lập One Direction?

Mới đây, động thái mới nhất của bốn thành viên One Direction với Zayn Malik khiến dân tình hy vọng One Direction sẽ đủ 5 thành viên trong lần kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Suốt nhiều năm qua, mối quan hệ của Zayn Malik và các thành viên còn lại của One Direction vốn không còn thân thiết với nhau. Thậm chí, Harry Styles, Liam Payne từng "cà khịa" Zayn nhiều lần trong các bài phỏng vấn. Dẫu vậy, trong lần kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm One Direction, công chúng vẫn khao khát được nhìn thấy 5 thành viên xuất hiện trở lại trên sân khấu.

One Direction

Mới đây, thông tin bốn thành viên của nhóm nhạc vang danh One Direction theo dõi Zayn Malik trên Twitter khiến người hâm mộ “dậy sóng”. Ngay lập tức, hashtag #OneDirectionReunion và #1DOnlineConcertStayAtHome xuất hiện ở khắp mặt trận trên Twitter và tạo thành Top trending trên trang mạng xã hội này chỉ trong 24 giờ đồng hồ.

Zayn Malik

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với nhật báo “The Sun”, thành viên của nhóm – Liam Payne đã chia sẻ với ngụ ý rằng One Direction sẽ tái hợp vào lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Nam ca sĩ kết luận trong buổi phỏng vấn: “Và trên hết, việc chúng tôi được kết nối lại một lần nữa thực sự là một điều tuyệt vời. Nếu có cơ hội tái hợp, rất có thể mỗi người trong chúng tôi sẽ hát ca khúc solo của những người còn lại”. Mặc dù không trực tiếp khẳng định, nhưng qua lời nói của Liam, khán giả luôn mong chờ vào một màn tái xuất trọn vẹn trong mùa Hè năm nay. 

Liệu Zayn Malik có xuất hiện? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!