Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik chê nhạc của 1D

Nam ca sĩ thừa nhận đã không ủng hộ nhóm nhạc cũ của mình 1 đĩa nhạc nào kể từ khi album mới ra đời vì lý do không thích sản phẩm này.

Cựu thành viên 1D, Zayn Malik từng nói với Billboard vài ngày trước đây rằng anh đã không thể liên lạc với bất cứ ai trong nhóm và dường như tình bạn của họ đã chấm dứt hoàn toàn.

“Tôi không nhận được bất cứ liên lạc nào từ họ. Mặc dù tôi đã chủ động gọi điện nhưng chẳng ai bắt máy cũng như gọi lại cho tôi cả. Tôi từng nghĩ dù không hoạt động chung nhưng chúng tôi vẫn có thể là bạn và có thể đó chỉ là suy nghĩ của riêng tôi”.

Tuy nhiên, với fan 1D thì việc Zayn Malik rời nhóm với lý do “chỉ muốn làm người bình thường” nhưng sau đó lại nhanh chóng ra hoạt động solo là hành động “phản bội”. Không những thế, anh chàng còn nhiều lần chỉ trích nhạc của 1D, thậm chí là chương trình đã làm nên tên tuổi của nhóm khiến nhiều người trong đó có ông trùm X Factor Anh – Simon Cowell vô cùng tức giận. Những sai lầm của Zayn chính là nguyên nhân khiến ngôi sao này bị tẩy chay, cả fan lẫn các thành viên còn lại của 1D. Thành viên Louis Tomlinson từng tuyên bố “sẽ không bao giờ tha thứ cho Zayn”.

Zayn nói: “Chẳng có lựa chọn nào cả, chúng tôi sẽ không đối đầu. Như vậy có lẽ không làm bạn vẫn tốt hơn”.

Anh cũng thừa nhận bản thân chưa nghe “Made in the A.M”, album mới của 1D và không thích ca khúc chủ đạo của sản phẩm này, “Perfect”.

“Thật lòng mà nói, tôi nghĩ rằng ca khúc đầu tiên khá ổn. Nhưng sau khi nghe ca khúc thứ 2…” anh nhăn mặt. “Đúng vậy, tôi đã không mua album đó”.

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Zayn Malik

chê 1D