Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Zayn Malik vẫn “dưới trướng” Simon Cowell

Đã có nhiều đồn đoán về tương lai của Zayn sau khi tách khỏi One Direction vào tháng 3 vừa qua để khởi đầu sự nghiệp solo.

Và mới đây thông tin đó đã được làm rõ khi đại diện nhãn ghi âm Syco Music, công ty của người đàn ông quyền lực Simon Cowell khẳng định Zayn vẫn thuộc Syco. Đại diện này cũng không nói thêm về những hoạt động của Zayn.

Cũng có luồng ý kiến cho rằng cựu thành viên của 1D sẽ tham gia vào 1 công ty thu âm khác dưới trướng của Syco Music để bắt đầu hoạt động solo của mình.


Zayn vẫn đang thuộc công ty giải trí Syco của Simon Cowell

Trước đó, Zayn Malik đã cộng tác với chủ nhân của hit “La La La”, Naughty Boy trong dự án âm nhạc mới sau khi rời nhóm. Tuy nhiên, “mối nhân duyên” này đã không thành khi ca khúc bị rò rì lên mạng. Zayn đổ lỗi cho Naughty Boy về việc đó. Trong khi đó, 4 chàng trai còn lại của One Direction cũng đang chuẩn bị để ra mắt album mới trong năm nay.

Syco Ent là “cái bắt tay” giữa Simon Cowell và công ty giải trí Sony Music Ent. Syco cũng là công ty nắm giữ lợi nhuận thương mại của 2 chương trình ca nhạc thành công nhất thế giới The X FactorGot Talent.  

Bin (Nguồn: Billboard)