Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yunho vô tình làm hỏng project EXO-L chuẩn bị cho thần tượng, khiến người hâm mộ ấn tượng bởi sự 'nhiệt huyết'

Trưởng nhóm DBSK làm mọi người xung quanh cũng phải 'nhiệt huyết' theo mình.

Yunho, cùng với các nghệ sĩ SM Entertainment khác như NCT, gần đây đã đến tham dự concert "EXOPLANET #5 EXplOration" của EXO tại Seoul. Nam thần tượng gây bất ngờ cho EXO-L khi bước vào chỗ ngồi với Eribong (lightstick EXO) và slogan trong tay.

Yunho

Khi các thành viên EXO phát hiện sự góp mặt của tiền bối, Yunho đã đứng dậy và gửi lời chào đếb người hâm mộ. Thú vị ở chỗ, Yunho không chỉ ngồi đó, xem concert mà anh chàng còn "quẩy" hết mình, thậm chí lấn lướt không ít EXO-L.

Chúng tôi ngồi chung khu với Yunho. Cả đám như mất trí luôn, LOL.

Chúng tôi hát theo "Monster" nhưng chưa thật sự hết sức. Thế là Yunho khích chúng tôi bằng cách hét to "Whoooooo! Hãy hát lên nào các em ơi". Thế rồi khu chúng tôi y như theo hiệu lệnh của Yunho vậy. Thật sự bùng cháy!!!

Chưa hết, vì quá phấn khích, Yunho vô tình giơ cao slogan, làm hỏng sự kiện đặc biệt mà EXO-L chuẩn bị cho thần tượng trong sân khấu encore của họ. Yunho đã làm lộ slogan quá sớm.

Yunho

Yunho thậm chí còn làm bể kèo slogan của chúng tôi. LMAO.

Nhìn cái cách mà Yunho giơ slogan encore quá sớm kìa. Chết tiệt, sự nhiệt tình đó!

Thật tuyệt vời khi các ngôi sao cũng có những phút giây fanboy, fangirl gần gũi với chúng ta, đúng không nào?