Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yunho (TVXQ) chụp ảnh với Super Junior trước khi nhập ngũ

Một mẩu của nhóm nhạc châu Á nổi tiếng toàn cầu TVXQ, Yunho đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quốc gia vào ngày 20 tháng 7 vừa qua.

Ngay sau đó, thành viên Yesung của Super Junior đã đăng tải hình ảnh chia tay Yunho với lời nhắn: “Người mà tôi đã gặp 15 năm trước khi chúng tôi vẫn còn là những đứa trẻ. Ngay cả sau rất nhiều năm thì mọi thứ vẫn như vậy. Yunho đi bảo trọng nhé!”

Theo một nguồn tin của tờ báo địa phương The Fact thì trước đó Yunho đã gặp gỡ thành viên cùng nhóm Changmin ở một địa điểm ngay gần trụ sở công ty ở Cheongdam-dong. Anh chàng dặn dò cậu em: “Tôi sẽ sớm trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ một cách chăm chỉ. Cậu cũng thế nhé”.

Hình ảnh thân thiết giữa Yunho và các thành viên Super Junior

Changmin cũng sẽ nối gót Yunho nhập ngũ vào năm nay. Thời điểm cụ thể vẫn chưa được xác định. Một người quen của cả 2 nói với The Fact rằng Changmin muốn nhập ngũ cùng thời điểm với Yunho. Mặc dù, Changmin có thể đẩy lùi thời gian vào quân đội để thực hiện các hoạt động solo. Tuy nhiên, cậu chàng đã không làm vậy. Điều đó làm Yunho cũng như fan của nhóm vô cùng cảm kích.

Cả 2 thành viên TVXQ đều cùng nhập ngũ vào năm nay

Theo dự kiến, cả 2 sẽ ra quân vào năm 2017. Trước hôm Yunho nhập ngũ một ngày, nhóm đã phát hành album đặc biệt như lời tri ân với người hâm mộ đã đồng hành cùng mình suốt thời gian dài.

 Bin (Nguồn: Soompi)