Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yunho ngày xuất ngũ: "Đây mới chỉ là bắt đầu của DBSK!"

Nam thần tượng đã có những trải lòng đầu tiên nhân ngày trở về từ quân đội.

Vào ngày 20 tháng 4, Yunho (DBSK) trả lời phỏng vấn báo chí sau khi xuất ngũ khỏi Phòng Bộ binh Cơ giới số 26: "Tôi cảm thấy rất phức tạp, bởi vì trước đây tôi cứ ngỡ như thể thời gian đã dừng lại và bây giờ nó lại bắt đầu thêm một lần nữa". Anh chàng thật lòng tâm sự: "Tôi có thể tự tin nói rằng cuộc sống của quân nhân rất vui vẻ. Đó là thời gian mà tôi có thể buông xuống những câu chuyện về U-Know Yunho và sống cuộc sống bình thường dưới tư cách Jung Yunho".

yunho

Yunho cũng nói về thành viên chung nhóm của anh - Changmin, thần tượng sẽ xuất ngũ vào tháng 8, "Tôi đã làm việc chăm chỉ ở đây nhờ những người hâm mộ tin tưởng vào DBSK. Tôi nghĩ rằng Changmin cũng sẽ làm tốt như vậy". Sau đó, Yunho nói với các fan của mình, "Hãy trông chờ vào ngày DBSK tái xuất. Đây mới chỉ là sự bắt đầu".

Khi được hỏi về nhóm nhạc nữ đã tiếp cho Yunho sức mạnh khi thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh chàng cười lớn: "Tôi biết bạn sẽ hỏi về điều đó. Tôi nghĩ nhóm nữ ấy là Red Velvet". Yunho cũng chọn thức ăn mà mình muốn ăn nhiều nhất ngay bây giờ, đó chính là món jjajangmyun (mì tương đen) "Thật kỳ lạ, tôi muốn ăn nó ngay bây giờ luôn. Tôi cũng muốn uống nước Coke nữa".

yunho

Yunho gia nhập quân đội vào tháng 7 năm 2015 và đạt được nhiều thành tích nổi bật suốt 21 tháng tại ngũ. Trong đó, đáng khen ngợi nhât là danh hiệu học viên giỏi nhất, người lính gương mẫu và công dân danh dự của Yangju, nơi anh chàng đã hoàn thành nghĩa vụ.

Mặc dù thời tiết khá xấu nhưng đã có hơn 1000 người hâm mộ chào đón Yunho trở lại từ quân đội. Cùng ngắm loạt ảnh ngày xuất ngũ của thủ lĩnh DBSK ngay bên dưới!

yunho

yunho

yunho

yunho

yunho

yunho

yunho

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ