Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yunho (DBSK) bị cảnh sát điều tra vì vi phạm luật giãn cách xã hội, SM Entertainment thừa nhận và lên tiếng xin lỗi

SM thừa nhận và đưa ra lời xin lỗi khi Yunho (DBSK) đã bị điều tra vì vi phạm luật giãn cách xã hội mùa dịch.

Chiều ngày 9/3, công chúng bất ngờ khi hay tin Yunho (DBSK) hiện đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát vì đã vi phạm luật giãn cách xã hội bậc 2 của Hàn Quốc. Theo bản tin của CBS NoCut News, Yunho đã bị bắt gặp ở một nhà hàng tại Cheongdam-dong từ lúc 22h tối cho đến khoảng nửa đêm vào cuối tháng 2. Điều này đã vi phạm một trong các luật giãn cách xã hội ở đất nước này. 

Theo đó kể từ giữa tháng Hai, Hàn Quốc đã tăng cường các biện pháp ngăn cách xã hội của họ lên cấp độ hai. Ở cấp độ hai, các nhà hàng và các cơ sở công cộng khác được yêu cầu đóng cửa lúc 22h tối hàng ngày. Mọi người cũng chỉ được phép tụ tập theo nhóm dưới 5 người.

Việc Yunho đã ở nhà hàng sau quãng thời gian giới nghiêm đến tận 2 tiếng đồng hồ (từ 22h tối đến nửa đêm) bị xem là vi phạm quy định. Một đại diện cảnh sát nói với CBS NoCut News rằng Yunho hiện vẫn chưa bị buộc tội vì cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành, tuy nhiên họ xác nhận đúng là nam idol đang tiếp nhận điều tra. 

Trong chiều cùng ngày 9/3, SM Entertainment đã có phản hồi bằng một tuyên bố chính thức. Họ thừa nhận sai lầm của từ phía công ty và chia sẻ rằng Yunho đang phản ánh sâu sắc về sai lầm của mình. Họ xin lỗi vì đã mắc phải sai phạm trong quãng thời gian mọi người còn đang gặp khó khăn vì dịch bệnh, và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để giáo dục nghệ sĩ dưới trướng công ty tốt hơn.

Dưới đây là toàn văn phản hồi từ phía SM:

'Đây là SM Entertainment. 

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng trong quãng thời gian mà mọi người đều gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh COVID-10. 

U-know Yunho đã gặp 3 người quen tại một nhà hàng ở Gangnam. Khi cùng nhau trò chuyện, họ đã vượt qua giờ giới nghiêm và hiện đã tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát. Yunho hiểu rằng mình đã phạm phải lỗi lầm ra sao và đang tự kiểm điểm bản thân vì đã khiến nhiều người thất vọng vì một khoảnh khắc bất cẩn của mình.

Về phía công ty, chúng tôi cũng cảm thấy có lỗi vì đã không thể quản lý chặt chẽ và hướng dẫn các nghệ sĩ của chúng tôi tuân thủ các quy tắc phòng ngừa dịch bệnh trong quãng thời gian cá nhân của họ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để giáo dục nghệ sĩ của mình về những quy định phòng ngừa dịch bệnh nhằm tránh để những nỗ lực của nhiều người sẽ không bị lãng phí, bao gồm nhân viên y tế, nhân viên tình nguyện và nhân viên kiểm dịch. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng.'

 

Sản phẩm âm nhạc mới phát hành gần đây của Yunho. Bạn nghĩ gì về sai lầm lần này của một nam idol vốn nổi tiếng là người có hình tượng tốt đẹp với lối sống quy tắc?