Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Yummy' của Justin Bieber bị tạp chí âm nhạc chia sẻ thẳng thừng: Không lên hạng... cũng uổng!

Sau nhiều tháng vắng bóng, cuối cùng Justin Bieber đã trở lại với ca khúc mang âm hưởng R&B là 'Yummy'. Sản phẩm này nhận được kha khá những ý kiến tích cực.

2019 không phải là năm của Justin Bieber khi các sản phẩm của anh tạo hiệu ứng không mạnh mẽ như thời điểm thăng hoa về trước. Mặt khác những scandal liên tục xảy đến với Justin khiến nam nghệ sĩ bị mất điểm trước fan hâm mộ.

Justin Bieber

Vượt qua vũng lầy, Justin Bieber đã tung ra ca khúc "Yummy". Đây là một nhạc phẩm R&B pha trộn với trap. Sau gần một ngày ra mắt, video cho phần lyrics đã thu được 6 triệu lượt xem. Khi sản phẩm này được ra mắt, nhiều trang âm nhạc tin rằng nó sẽ là một hit lớn. Bởi lẽ phần điệp khúc vô cùng hấp dẫn, kết hợp với phong cách tán tỉnh trong chất giọng của Justin Bieber sẽ là gia vị cho ngày xuân tươi mới. Bryan Rolli, viết cho tạp chí Forbes, nói rằng Justin Bieber đã "hát hết mình", đồng thời cho rằng nó sẽ phá vỡ các bảng xếp hạng âm nhạc.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến chỉ trích lời ca vô nghĩa của bài hát. Pitchfork - vốn là trang âm nhạc khó tính và cực đoạn - chỉ trích đây chỉ là sản phẩm dành cho Tiktok nhằm giúp lan truyền ca khúc. Họ nặng nề cho rằng "Yummy" nhàm chán.

Dẫu vậy, với "Yummy", có thể thấy Justin Bieber bắt đầu nghiêm túc hơn với sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong tương lai, ca sĩ người Canada dự định phát hành album cùng một tour diễn mới trong năm nay. Ngày 27/1, anh cũng giới thiệu bộ phim tài liệu Seasons dài 10 tập trên kênh Youtube cá nhân. Hy vọng đây sẽ là một năm thật sự thành công sau khoảng thời gian chìm ngập trong thị phi của anh chàng. 

Từ Khóa:

Justin Bieber

Yummy