Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yulhee xác nhận đang mang thai đôi, trở thành bà mẹ 'một nách 3 con' ở tuổi 23

Cựu thành viên LABOUM đã thông báo trên trang cá nhân về tình hình thai nhi trong bụng.

Giữa tháng 8 vừa qua, cặp vợ chồng son của showbiz Hàn và YulheeMinhwan (FT.ISLAND) đã xác nhận đang mang bầu lần thứ 2 sau hơn 1 năm kết hôn. Trước đó, cựu thành viên LABOUM đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, đặt tên là Jaeyul. Mặc dù chuyện tình này ban đầu có gây tranh cãi trong cộng đồng fan KPOP nhưng theo thời gian, Yulhee và Minhwan cũng dần nhận được sự ủng hộ từ công chúng nhờ cuộc sống gia đình ấm áp và tràn đầy tình cảm. 

Mới đây, nàng dâu trẻ của gia đình Minhwan đã xác nhận về việc mang thai lần thứ 2 trên trang cá nhân. Nữ thần tượng đăng tải bức ảnh chụp phiếu siêu âm với 2 bào thai song sinh cùng lời nhắn: 

"Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã chào đón 2 em bé sinh đôi và gửi lời chúc mừng. Những ngày này, tôi rất mệt mỏi vì ốm nghén. Cảm ơn chồng và mẹ. Tôi đang mang thai một cách vui vẻ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Hai em bé đã lớn và rất gắn bó với nhau. Một lần nữa, xin cảm ơn". 

Trước đó, em út FT.ISLAND cũng thông báo về sự kiện này bằng một bài đăng. Nam idol hứa hẹn sẽ nỗ lực hết sức để Yulhee được mẹ tròn con vuông, đồng thời gửi lời cảm ơn tới những fan đã luôn cổ vũ cho họ.