Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yuju vắng mặt trong mọi lịch trình của GFriend, không ai biết lý do chính xác tại sao

Người hâm mộ tỏ ra lo lắng khi không nắm được tình hình hiện tại của nữ thần tượng.

Ngay bây giờ, người hâm mộ GFriend đều đang có chung một câu hỏi: Yuju đang ở đâu?

Yuju

Vào ngày 7 tháng 11, công ty quản lý đăng tải lịch làm việc chính thức của GFriend trong tháng 11. Theo lịch trình, Yuju sẽ không tham gia vào bất kỳ sự kiện sắp tới nào của nhóm.

Vì Source Music vẫn chưa đưa ra lời giải đáp chính thức về sự vắng mặt của Yuju, người hâm mộ đã cố gắng tìm hiểu về lý do đằng sau đó.

Một số Buddy cho rằng sự vắng mặt của nữ thần tượng có thể liên quan đến "tin tức lớn" mà trưởng nhóm Sowon ám chỉ gần đây. Cụ thể hơn, đó là giả thuyết về màn debut solo của Yuju. Nếu điều này thực sự xảy ra, không quá khó hiểu khi Yuju buộc phải tạm gác lại hoạt động nhóm.

Một số fan khác thì nghĩ rằng, việc nữ thần tượng "biến mất" có liên quan đến sản phẩm âm nhạc sắp tới. Vào ngày 9/11, bài hát mà Yuju kết hợp với tiền bối Yoon Jong Shin sẽ chính thức phát hành.

Tuy vậy, lý do này cũng không hẳn hợp lý vì nếu như Yuju đang bận thu âm ca khúc chung, vậy sau khi bài hát ra mắt (tức sau 9/11), tại sao nữ thần tượng vẫn không thể quay về hoạt động cùng GFriend.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

너무나도 그 감정을 잘 표현해 줘서 고마워 #유주 #여자친구 #gfriend #월간윤종신 #11월호 #벼락치기 #11월9일 #저녁6시 #음원공개

Bài viết do 윤종신 (@yoonjongshin) chia sẻ vào

Người hâm mộ tha thiết Source Music lên tiếng phản hồi về tình hình hiện tại của Yuju. Hy vọng tin tức sắp tới sẽ là một tin vui, thay vì một bản thông báo không ai mong muốn.

Đóng góp ý kiến