Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yuju (G-Friend) được đạo diễn MV nổi tiếng chọn là diễn viên idol tiềm năng của thế hệ mới

Với kinh nghiệm nghề nghiệp của mình, đạo diễn này đã nhìn thấy khả năng của Yuju và đưa ra dự đoán rằng cô có thể sẽ tiến xa nếu thử sức với phim ảnh!

Trong tập phát sóng ngày 20 tháng 9 của talkshow "Video Star" trên đài MBC, đạo diễn MC Hong Won Ki đã dự đoán thần tượng nào anh nghĩ rằng sẽ trở thành một diễn viên idol nổi tiếng trong tương lai.

Hong Won Ki đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm EXO, Super Junior, DBSK, SNSD, BEAST, VIXX, Epik High, G-Friend,... trong những năm qua, và số lượng MV anh thực hiện được tính đến nay đã lên đến con số 900 sản phẩm.

Video Star Hong Won Ki

Trong suốt tập "Video Star" này, MC Park So Hyun đã nói rằng, cô ấy thường nghe mọi người nói Hong Won Ki có một khả năng ấn tượng trong việc dự đoán trước tương lai. Cô giải thích rằng, mọi người thường nói, trong khi quay một MV nào đó, Hong Won Ki thường có suy nghĩ "thần tượng này sẽ là một nữ diễn viên tuyệt vời đây", vì anh nhìn thấy được tiềm năng thành công của họ khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Đạo diễn này đồng ý và cho biết "Đầu tiên là Suzy của Miss A, sau đó là Seolhyun của AOA, và kế tiếp là YoonA của SNSD". Anh cũng thừa nhận rằng bản thân chưa từng nghĩa đến việc Jung Eun Ji của A Pink sẽ trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng đến vậy. Bởi vì Eun Ji là giọng ca chính của nhóm, nên anh thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc cô ấy sẽ lấn sân sang diễn xuất.

Yuju G-Friend
Park So Hyun sau đó đề nghị Hong Won Ki kể tên cho một thần tượng nữ đã làm việc chung với anh trong thời gian gần đây mà anh cho rằng cô ấy sẽ sớm đạt được thành công với vai trò là một diễn viên. Hong Won Ki trả lời: "Tôi có cảm giác rằng Yuju của  G-Friend có thể làm tốt công việc diễn xuất".

Yuju G-Friend
Bạn có muốn được nhìn thấy Yuju ra mắt với vai trò diễn viên khôn g?

Munnie lược dịch