Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yubin (Wonder Girls) sẽ chọn ai là nghệ sĩ có thân hình nóng bỏng nhất JYP?

Câu trả lời của cô nàng rapper xinh đẹp này khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay đều phải "há hốc mồm".

Trong tập phát sóng ngày 13 tháng 9 của chương trình "Video Star" trên đài MBC Every1, thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls - Yubin, đã góp mặt với vai trò khách mời. Và suốt chương trình, Yubin đã khiến khán giả cũng như các MC phải ngạc nhiên với thân hình cực chuẩn cũng như những số đo lý tưởng của mình, trong một tập đặc biệt về những cô gái được biết đến với cơ thể săn chắc.

Yubin Video Star
Ngay sau đó, cô nàng được các MC hỏi rằng, trong số các đồng nghiệp cùng công ty, Yubin nghĩ rằng ai là người sở hữu cơ thể nóng bỏng nhất.

Yubin Video Star
Sau một hồi suy nghĩ, nữ rapper đã chọn người sáng lập JYP Entertainment - Park Jin Young, trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người có mặt tại đó: "Thân hình của Park Jin Young đến giờ vẫn rất chuẩn". MC Park Na Rae nói đùa rằng, cô tự hỏi liệu có phải Yubin chỉ nói vậy để lấy lòng Park Jin Young hay không.

Yubin Video Star

Câu nói này của Park Na Rae khiến Yubin phá lên cười. Cuối cùng, cô vẫn một mực bảo vệ câu trả lời của mình: "Không phải đâu ạ. Anh ấy có chân tay dài, và cơ thể anh ấy cũng rất cơ bắp nữa".

Munnie lược dịch