Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yu Vin và Kuk Heon lập một unit quảng bá để tận dung sức nóng từ 'Produce X 101'

Cả hai không vội quay về với MYTEEN.

Nguồn tin trong làng giải trí tiết lộ chiều 8/8, cho biết Music Works đã có kế hoạch dành cho Song Yu Vin Kim Kook Heon, đó là debut như một duo.

Yuvin & Kookheon

Liên hệ với Music Works, đại diện công ty cho hay, đúng là hai nam thần tượng sẽ sớm quảng bá với tư cách bộ đôi. Họ đã chính thức chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. Phần thu âm đã hoàn thành nhưng lịch phát hành vẫn chưa được chốt lại.

Trước thông tin Yu Vin và Kook Heon sẽ tổ chức một buổi fanmeeting, Music Works từ chối đưa ra bình luận.

Được biết, Yu Vin vốn được đưa vào line-up cho nhóm dự án thứ 2 của "Produce X 101" - BY9. Tuy nhiên, một thời gian đã trôi qua, vẫn chưa có thông tin gì mới về boygroup trong mơ này. 

Quay trở lại với duo Yu Vin và Kook Heon, cả hai vốn từng ra mắt với boygroup MYTEEN hồi năm 2017. Không may, nhóm chưa ghi nhận thành tựu trong sự nghiệp, bộ đôi trainee tìm đến "Produce X 101" với hy vọng tìm ra bước ngoặt mới cho tương lai. Kim Kook Heon dừng chân tại show sống còn ở top 30, trong khi Yuvin tiến vào đêm chung kết, thậm chí là giành được vị trí center cho bài hát nhiệm vụ “Boyness.”