Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Youtuber nổi tiếng đăng video và bật khóc nức nở khi bị... Billie Eilish bỏ theo dõi Instagram

Mới đây, một Youtuber nổi tiếng là Tana Mongeau đã đăng video thể hiện sự đau đớn khi cô bị Billie Eilish bỏ theo dõi trên trang Instagram.

Tana Mongeau là một Youtuber nổi tiếng của Mỹ. Số lượng người theo dõi trên nền tảng Youtube của cô nàng lên tới gần 5 triệu người.

Được biết, Tana là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Billie Eilish. Vài tháng trước, nữ Youtuber đã đăng tải một video khá thú vị, trong đó Tana ăn mặc như Billie Eilish trong vòng một tuần. Cả hai thậm chí còn theo dõi nhau trên Instagram.

Mọi chuyện tưởng chừng rất vui vẻ và thoải mái, nhưng vào thứ Tư (ngày 4 tháng 9) mới đây, Billie Eilish đã bỏ theo dõi Tana khiến nữ Youtuber khá buồn. Cô đã đăng tải một video chia sẻ cảm xúc của bản thân rồi bật khóc nức nở. Được biết, "bi kịch" này xảy ra sau khi Billie Eilish bày tỏ sự khó chịu về việc đính hôn nhanh chóng của Tana Mongeau với ngôi sao truyền thông xã hội đang gây tranh cãi là Jake Paul. Đặc biệt hơn, Tana đã ngỏ ý mời Billie Eilish đến dự đám cưới của mình, nhưng Billie chỉ đáp lại ngắn gọn: "Không!"

Trước drama không biết phải khóc hay cười, fan hâm mộ của cả hai đều cảm thấy khá bối rối. Hy vọng rằng trong tương lai, Tana và Billie Eilish sẽ sớm hàn gắn lại mối quan hệ bạn bè đã bị đứt gãy vì lý do không chính đáng này. 

Từ Khóa:

Billie Eilish