Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YouTube xác nhận: TXT chưa thể vượt qua ITZY, 'Dalla Dalla' vẫn là MV debut có lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu tiên

Thành tích chính thức của ITZY thậm chí còn cao hơn số liệu cũ đến hơn 3 triệu view.

Hồi đầu tuần trước, đông đảo người hâm mộ cực kỳ vui mừng khi biết "Crown" của TXT đã vượt qua "Dalla Dalla" của ITZY để trở thành MV debut Kpop có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ phát hành đầu tiên. "Crown" ghi nhận 14,4 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt, trong khi "Dalla Dalla" mang về 13,9 triệu view.

ITZY TXT

Tuy nhiên, chưa được tận hưởng niềm vui trọn vẹn 1 tuần, TXT đã phải trả lại kỷ lục cho ITZY. Theo số liệu chính thức vừa được YouTube công bố cách đây không lâu, "Dalla Dalla" ghi nhận đến 17,1 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Trong khi đó, thành tích của "Crown" chỉ là 15,1 triệu. Như vậy, ITZY vẫn là nhóm nhạc nắm giữ kỷ lục về MV debut được xem nhiều nhất trong 24 giờ phát hành đầu tiên.

Ngoài ra, số liệu chính thức này còn giúp "Dalla Dalla" vượt qua cả "SOLO" của Jennie (Black Pink) và trở thành MV debut của một nghệ sĩ Kpop nói chung (cả nhóm nhạc lẫn ca sĩ solo) có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên. "SOLO" từng ghi nhận 16,1 triệu view sau 1 ngày phát hành. Dù không thể vượt qua kỷ lục của ITZY nhưng "Crown" vẫn là MV debut của một nhóm nam Kpop được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu phát hành.

ITZY TXT

Sự chênh lệch giữ số liệu cũ với số liệu chính thức có thể xảy ra do tình trạng "đóng băng" view, xuất phát từ việc có quá nhiều người đổ xô vào xem MV ngay khi nó vừa phát hành. Dù vậy, YouTube vẫn theo dõi sát sao lượt xem MV cho đến khi nó đạt đến mốc 24 giờ kể từ khi phát hành. Do đó, kết quả chính thức của YouTube có thể khác với những gì hiện trên MV của các nghệ sĩ.