Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Youtube hoàn toàn đóng băng, Sky gặp phải tình huống 'vô tiền khoáng hậu' từ lúc Sơn Tùng M-TP debut đến nay

Chưa bao giờ Sơn Tùng M-TP comeback mà Youtube chỉ hiển thị được vài chục lượt xem.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tối 20/12, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Chúng ta của hiện tại". Khác hoàn toàn các MV trước đó từng được ra mắt như "Chạy ngay đi, "Hãy trao cho anh", "Có chắc yêu là đây",... "Chúng ta của hiện tại" lại là một bản ballad nhẹ nhàng, ngọt ngào với những thanh âm hoài cổ được lồng ghép khéo léo. Ngay tại thời điểm công chiếu, MV đã ghi nhận 776.784 nghìn lượt xem công chiếu.

"Chúng ta của hiện tại"

Tuy nhiên, sau khi MV lên sóng, dường như số lượng người truy cập vào MV "Chúng ta của hiện tại" là quá khủng khiến cho YouTube "lag" cực mạnh. Dù MV lên sóng được hơn 1 giờ đồng hồ nhưng số lượt xem MV hoàn toàn bị đứng nguyên tại chỗ với con số vỏn vẹn... 26 lượt xem. Con số "dở khóc dở cười" này là tình huống đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP gặp phải khi MV lên sóng khiến Sky cũng hoang mang tột độ vì không biết kết quả ban đầu của quá trình stream. 

Youtube đóng băng sau khi Sơn Tùng M-TP comeback

Hơn 1 giờ lên sóng, MV mới của "sếp" vẫn chỉ hiển thị 26 lượt xem

Về "Chúng ta của hiện tại", đây tiếp tục là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP, một bản Pop R&B dễ nghe với phần điệp khúc khá dễ nhớ. Sau hàng loạt những ca khúc với tiết tấu sôi động với những thể nghiệm âm nhạc mới, Sơn Tùng M-TP đã trở về với dòng nhạc pop thông dụng.

Không biết đến khi nào lượt xem MV "Chúng ta của hiện tại" sẽ trở về trạng thái bình thường nhưng các fan của Sơn Tùng M-TP đang rất hy vọng sản phẩm cuối năm này của thần tượng sẽ đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng.