Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Youtube của Taylor Swift “ngập” những comments đòi trả lại “Taylor cũ”

"Taylor cũ" cầm đàn, hát say sưa theo các ca khúc country mới chính là cô ca sĩ mà các Swifties hết mực yêu thương và nhung nhớ.

Giữa “cuộc chiến” đầy thù hận truyền kiếp giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kanye West, chúng ta chỉ nghe nhắc đến hình ảnh một cô gái điêu ngoa, trở mặt như “trở bàn tay” với lắm chiêu trò yêu đương. Mọi người dần quên rằng đã có một thời Taylor Swift chạm ngõ với âm nhạc cũng rất thuần khiết như bất kỳ một cô gái trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết nào. Khi “tâm bão” dẫn đến những cuộc tranh cãi đầy mệt mỏi từng ngày, rất nhiều fan của cô bỗng hồi tưởng và nhớ lại một Taylor… của ngày cũ.

The Hairpin đã chỉ ra rằng rất nhiều video trước đây trên Youtube của Taylor “ngập” trong những comments về nỗi buồn họ đã mất đi một “Taylor cũ”. Cùng nhìn lại một số video “khởi nghiệp” của Taylor Swift, khi cô dùng âm nhạc, thay vì những scandal để kết nối trái tim.

"Love Story"

Taylor

Taylor

"Tôi nhớ taylor cũ."

"Đây mới là Taylor Swift thật sự! Tôi nhớ cô ấy!"

"Tôi nhớ khi ca khúc này ra mắt. Tôi nhớ những ngày cô ấy hát nhạc country."

"Mine"

Taylor

"Tôi nhớ Taylor cũ", "Vậy là chúng ta "cùng thuyền" rồi."

"Tôi nhớ Taylor này đây."

"Back To December"

"Cứ như trở về những ngày cũ tươi đẹp khi tôi đã từng thích Taylor Swift."

" Tôi nhớ Taylor cũ thường cho ra đời những ca khúc thật đẹp và đầy cảm hứng. Bây giờ thì bài hát của cô ấy khác nhiều rồi."

"Fearless"

Taylor

"Nhạc nào của Taylor mình cũng thích. Nhưng nhớ nhạ đồng quên của cô ấy quá."

"Dường như những album đầu tiên của Taylor là những sản phẩm tốt nhất, tôi nghĩ vậy."

"RIP Taylor Swift cũ."

"Tim McGraw"

Taylor

"Tôi thường ghét nghe nhạc country, nhưng tôi thích những bài country cũ hơn so với nhạc pop của cô ấy bây giờ. Những âm thanh khi ấy nghe chân thật mà không dùng quá nhiều tiếng điện tử."

"Có ai cũng nhớ Taylor Swift thế này như mình không?"

"Tears Drop on My Guitar"

Taylor

"Cô ấy thay đổi quá nhiều rồi."

"Tôi ước gì cô ấy lại có thể hát những ca khúc ngọt ngào thế này."

"You Belong With Me"

Taylor

"Tôi nhớ Taylor quá. Khi ấy trông cô ta rất chân thật."

" Đây là bài hát của cô ấy mà tôi thích nhất. Tôi thích những bài hát đồng quê của cô ấy. Ca khúc thứ hai tôi yêu thích là "Tears Drop on My Guitar".

Fan cho rằng kể từ album "Red""1989", dòng nhạc và phong cách của Taylor đã có nhiều thay đổi. Từ công chúa nhạc đồng quê tóc vàng, ôm đàn guitar hát bằng cả niềm say mê, Taylor đã trở thành một cô gái biết chưng diện, "tút tát" nhiều hơn và dần đánh mất chính hình ảnh mà fan yêu thương như thuở ban đầu. Dù thời gian sẽ còn thay đổi Taylor rất nhiều, nhưng các Swifties đã "trót yêu" Taylor Swift sẽ vẫn mong chờ  một sự hồn nhiên trong âm nhạc như "Taylor cũ" - người mà họ từng dành trọn con tim cho những khúc ca ngọt ngào nhất được chấp bút bởi cô gái trẻ tài năng này.   

Alec.N tổng hợp