Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YouTube công nhận BTS phá kỷ lục 100 triệu view và view MV trong 24g đầu của Black Pink, tuy nhiên vẫn chưa đưa ra được số liệu

Sự thiếu rõ ràng của YouTube khiến không ít khán giả cảm thấy không hài lòng.

Vào khoảng 7:38 sáng (KST) ngày 14 tháng 4, MV comeback mới nhất của BTS - “Boy With Luv” đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Thành tích này được thiết lập chỉ sau 1 ngày, 13 giờ và 38 phút kể từ khi MV phát hành.

“Boy With Luv” hiện đang là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất, phá vỡ kỷ lục trước đó là 2 ngày, 14 giờ và 15 phút mà Black Pink vừa đạt được với "Kill This Love". Chưa dừng lại ở đó, "Boy With Luv” cũng đang được xem xét như một sản phẩm âm nhạc cán mốc 100 triệu view nhanh nhất mọi thời đại trên YouTube, tuy nhiên vẫn chưa có nguồn chính thức xác nhận thông tin này.

Về phía YouTube, bộ phận truyền thông của nền tảng video cho biết "Boy With Luv" được công nhận là MV có lượng người xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu, song con số chính xác thì vẫn cần phải kiểm đếm chính xác hơn.

Được biết, chiều tối hôm 13/3, YouTube đã trừ khoảng 10 triệu view hiển thị cho MV của BTS. Hành động này trái ngược với tuyên bố trước đó rằng YouTube không xóa view mà chỉ làm chậm hoặc đóng băng con số hiển thị, con số hiển thị chính là lượt xem đã qua được kiểm duyệt.