Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Youtube công bố: 'Chạy ngay đi' chính là MV nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018

Đây quả thực là tin mừng cho ê-kíp M-TP và cộng đồng Sky khi thời điểm đối tác của Youtube tại Việt Nam đưa tin về con số 22 triệu view/1 ngày phát hành của 'Chạy ngay đi', không ít antifan đã phủ nhận số liệu này.

Trở lại với khung giờ huyền thoại 0h00 ngày 12/5, Sơn Tùng M-TP với "Chạy ngay đi" đã xô đổ một loạt kỷ lục từng được thiết lập tại làng nhạc Việt để xây dựng "đế chế" riêng mà chắc hẳn sẽ khó tìm thấy đối thủ ở Vpop. Đáng kể nhất chính là con số khủng 22 triệu view/24h phát hành do Metub - đối tác của Youtube tại Việt Nam công bố đã giúp "hoàng tử mưa" tạm thời "vượt mặt" BTS để vươn lên dẫn đầu BXH những video nhiều lượt xem nhất trong 1 ngày đầu của khu vực châu Á. 

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 22 triệu view sau 24 giờ phát hành

Báo cáo lượt xem thời gian thực ghi nhận vào lúc 0h ngày 13/5/2018, "Chạy ngay đi" đã đạt 22 triệu lượt xem. (Nguồn: YouTube Analytics- Kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official)

Thế nhưng, hầu hết các ARMY Việt đều không công nhận thành tích này bởi họ cho rằng, lượng view thực trên Youtube của "Chạy ngay đi" chỉ mới dừng lại ở 17,6 triệu, còn kém xa con số 20,1 triệu lượt xem của "DNA" - BTS. Và nếu đem lên bàn cân so sánh giữa một bên là view thực tế với một bên là view ngậm thì quả thực không công bằng với đại diện của làng giải trí xứ Hàn. 

sơn tùng mtp chạy ngay đi

Hầu hết ARMY Việt đều phủ nhận con số 22 triệu view sau 24 tiếng lên sóng của "Chạy ngay đi" bởi con số hiển thị trên Youtube thời điểm ấy chỉ là hơn 17 triệu

Mới đây, để củng cố lại vị thế của Sơn Tùng M-TP trên Youtube, mạng xã hội video lớn nhất hành tinh đã công bố một loạt thành tích ấn tượng mà "Chạy ngay đi" có được chỉ sau đúng 1 ngày lên sàn, quan trọng, anh chàng chính thức được Google - YouTube xác nhận là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube. Cụ thể, sản phẩm mới nhất của chàng trai gốc Thái Bình là MV ra mắt thu hút lượt xem lớn thứ hai trên toàn cầu năm 2018, MV nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu tiên ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018, Sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của một nghệ sĩ Việt trên YouTube; ngoài ra, "Chạy ngay đi" không chỉ đứng đầu danh sách Xu hướng xem của thị trường Việt Nam mà còn nằm trong Top trending của các quốc gia như Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan...

 Thống kê về lượt xem của các MV Chạy ngay đi, Nơi này có anh, Lạc trôi

Thống kê về lượt xem của các MV "Chạy ngay đi", "Nơi này có anh", "Lạc trôi" đã cho thấy sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP vượt trội về lượng view ở nhiều khung giờ (Nguồn: Trang blog tiếng Việt chính thức của Google)

Không nghi ngờ gì nữa, "Chạy ngay đi" đã được Youtube công nhận ở vị trí thứ 2 trong BXH các MV ra mắt thu hút nhất trên thế giới năm 2018.