Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Younha tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật vì vấn đề sức khỏe

Các nguồn tin tiết lộ rằng, nữ ca sĩ Younha đã quyết định hủy bỏ tất cả các kế hoạch ca hát sắp tới để tập trung chữa bệnh.

 

Vừa mới đây, nữ ca sĩ Younha đã đăng tải một thông báo chính thức trên blog cá nhân Naver về vấn đề sức khỏe và lịch trình hoạt động của mình. Mở đầu bằng lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng vì đã không cho họ biết về tình trạng sức khỏe của mình trong vài tuần qua, đặc biệt khi họ nhận thấy sự khác biệt trong giọng hát của cô khi tham gia chương trình Sugar Man của đài JTBC.

Younha chia sẻ: “Trước hết, đã có rất nhiều người nhận thấy rằng giọng hát của tôi có chút lạ và phong cách hát của tôi cũng đã thay đổi ít nhiều. Tất cả là do tôi bị lệch vách ngăn mũi và căn bệnh đã trở nên nặng hơn trong hai năm qua. Mặc dù có thể phẫu thuật cố định nhưng thật khó để có thể đi hát lại sau đó”.

“Nhưng bây giờ tôi đã quyết định sẽ nghỉ ngơi một thời gian để tập trung tập luyện hồi phục giọng hát sau phẫu thuật, sau đó sẽ trở lại với album thứ 5” – Younha thể hiện sự quyết tâm – “Tôi sẽ trở lại với một giọng hát tốt hơn và một tôi can đảm hơn. Tôi xin hứa với các bạn”.

 

Như vậy là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi nữ ca sĩ một thời gian khá dài nữa nhưng chắc chắn họ sẽ hài lòng khi Younha trở lại với sức khỏe tốt hơn.

Nguồn: Soompi