Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Youngjae (GOT7) van xin sasaeng fan ngừng gọi điện thoại quấy rầy

Thành viên GOT7 thực sự bất lực trước những cuộc gọi từ những số điện thoại lạ.

Vào ngày 10 tháng 12, Youngjae (GOT7) tải một thông điệp gửi tới sasaeng fan sau khi phải nhận quá nhiều cuộc gọi nặc danh:

"Làm ơn, cho dù các bạn là người Hàn Quốc hay người nước ngoài, cầu xin các bạn đừng gọi cho tôi nữa. Đừng gọi đến vào bất cứ lúc nào trong ngày nếu bạn không muốn thấy tôi phát điên. Tôi không thể ngủ được vì tôi thực sự sắp bùng nổ rồi. Lo lắng ư? Các bạn gọi điện và gửi tin nhắn vì lo cho tôi ư? Điều này khiến tôi căng thẳng hơn vì vậy dừng lại đi."Đây không phải là lần đầu tiên Youngjae lên tiếng về những sasaeng fan đang quấy rối mình. Trở lại năm 2018, nam thần tượng đã từng cầu xin họ ngừng gửi tin nhắn đến số điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, nhiều sasaeng fan vẫn nhắn tin cho anh chàng qua Instagram và KakaoTalk. Các Ahgase đã để lại bình luận ủng hộ và hi vọng Youngjae sẽ sớm thoát khỏi những kẻ quấy rối này.