Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoseob (Highlight) đang hẹn hò cùng nữ diễn viên nhạc kịch Shin Go Eun?

Nguồn tin tiết lộ rằng cả hai nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia một vở nhạc kịch.

yoseob hẹn hò diễn viên nhạc kịch

Thành viên nhóm Highlight vướng tin đồn hẹn hò

Vào hôm nay, ngày 16 tháng 5, có thông tin rằng Yang Yoseob của nhóm Highlight và nữ diễn viên nhạc kịch Shin Go Eun đang hẹn hò với nhau. Nguồn tin này cũng cho biết, cả hai người đã gặp gỡ nhau hồi đầu năm nay khi đóng vai chính trong vở nhạc kịch "The Days". Dự án chung này kéo dài từ đầu tháng 2 đến tháng 3. Hai người đã trở nên gần gũi hơn khi cùng tham vở nhạc kịch và giúp đỡ nhau rất nhiều. Hơn nữa, họ tiến tới nhanh hơn vì cả hai đều thích nuôi cún cưng.

Một người làm trong ngành giải trí đã nói thêm, "Khi những tin đồn bắt đầu lan truyền trong giới âm nhạc thì hai người đã rất yêu thương nhau". Cặp đôi đã thể hiện một tình yêu đẹp trong vở nhạc kịch "The Days" và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Sau đó, mối tình trong vở kịch đã phát triển thành mối quan hệ lãng mạn ngoài đời thực.

yoseob Highlight

Anh chàng được xem là một trong những nam thần tượng thành công nhất khi lấn sân sang nhạc kịch

Trước thông tin gây sốc này, công ty quản lý của Highlight, Around US Entertainment đã phủ nhận và khẳng định rằng "Những tin đồn hai người hẹn hò là vô căn cứ. Hai người chỉ là những đồng nghiệp thân thiện đã gặp nhau trong một vở nhạc kịch".

Bạn nghĩ sao về tin đồn này Yoseob (Highlight) hẹn hò cùng đồng nghiệp trong lĩnh vực nhạc kịch?