Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoseob (B2ST): "Đừng lo. Chúng tôi sẽ không chia rẽ nữa."

Câu trả lời của thành viên B2ST đã khiến người hâm mộ rất ấm lòng.

Nếu là fan của B2ST, bạn chắc hẳn sẽ biết rằng vào tháng 10 tới đây, nhóm sẽ kết thúc hợp đồng cùng Cube Entertainment. Sau lần "dứt áo ra đi" của Jang Hyunseung, người hâm mộ hiện đang rất lo lắng về tương lai của nhóm. B2ST có đi cùng nhau nữa hay không? Câu trả lời này hoàn toàn phụ thuộc vào các thành viên.

Cũng chính vì vậy mà vào thời gian gần đây, cộng đồng Beauty (fan B2ST) đã lên Instagram của các anh chàng để thể hiện sự lo lắng của mình. Một fan đã viết: "Oppa à, hãy đăng thật nhiều ảnh chung của B2ST lên Instagram nhé huhu. Nếu kết thúc hợp đồng thì tụi em sẽ khó kiếm mấy bức ảnh như vậy lắm. Vì vậy hãy chụp thật nhiều khi còn có thể nhé."

Yoseob (B2ST): "Đừng lo. Chúng tôi sẽ không chia rẽ nữa."

Yoseob (B2ST): "Đừng lo. Chúng tôi sẽ không chia rẽ nữa."

Màn đối đáp đầy cảm xúc giữa fan và Yoseob (B2ST)

Sau đó, anh chàng em út của nhóm đã trả lời rằng: "Sao mấy bức ảnh này lại thành hiếm và khó kiếm nhỉ? Anh không hiểu lắm kekekeke. Từ bây giờ em sẽ được xem hàng đống ảnh chụp chung của B2ST. Đừng lo, bọn anh sẽ không chia rẽ nữa đâu". Câu nói của Yoseob khiến cho người hâm mộ vô cùng ấm lòng, đặc biệt là sau sự ra đi của Jang Hyunseung, chẳng ai muốn có thêm bất kỳ sự mất mát nào nữa.

"Ribbon" MV - B2ST

Đầu tháng 7 vừa qua, B2ST đã có màn trở lại với đội hình 5 thành viên cùng ca khúc "Ribbon". Ở những bài phỏng vấn xung quanh lần trở lại này, các thành viên cũng bày tỏ suy nghĩ muốn được hoạt động bên nhau trong thời gian thật dài nữa. Bên cạnh đó, B2ST cũng chia sẻ rằng họ không tưởng tượng được mình sẽ như thế nào nếu không là một phần của B2ST. Dù vậy, thế nhưng cộng đồng fan vẫn thấp thỏm về khả năng tiếp tục kí kết hợp đồng cùng Cube Entertainment của B2ST sau những lục đục nội bộ của công ty này lẫn sự tan rã của 4Minute.

Tsuma lược dịch.

Từ Khóa:

kpop

B2ST

Instagram