Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona xác nhận kế hoạch comeback kỷ niệm 10 năm của SNSD

Đã có nhiều bài báo cho đưa tin SNSD sẽ sớm tái xuất trong năm nay và cuối cùng, Yoona đã tiết lộ rằng đó là sự thật!

Trong một buổi phỏng vấn của chương trình Entertainment Weekly, phát sóng vào ngày 15 tháng 4, nữ thần tượng Yoona chia sẻ với khán giả rằng hiện cô nàng đang quay bộ phim truyền hình "The King Loves". Đồng thời, Yoona cũng cho biết tất cả các thành viên của SNSD đã bước vào phòng thu để chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm ra mắt của họ.

"Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu có thể phát hành một số bài hát thể hiện giọng hát riêng của tôi và tôi cũng đã sẵn sàng cho việc đó", nữ thần tượng nói thêm, gợi ý về ca khúc solo sắp tới của cô.

Yoona

Nữ thành viên SNSD sẽ sớm phát hành ca khúc solo trong thời gian tới

Yoona tiết lộ thêm rằng, "Bộ phim tiếp theo của tôi sẽ phát sóng vào mùa hè, nhưng tháng 8 chính là cột mốc kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của SNSD nên tôi nghĩ khán giả sẽ gặp tôi trước đó”.

Bên cạnh dự định với SNSD, Yoona cũng chia sẻ nhiều vấn đề xung quanh công việc diễn xuất của mình. Nói về, bộ phim ra mắt gần đây "Confidential Assignment”, Yoona khẳng định rất thoải mái khi nhập vai vào nhân vật Baek Soo, đơn giản là vì "cách nói chuyện của cô ấy rất giống với tôi. Nhiều người xung quanh còn trêu tôi rằng về cơ bản thì tôi và Baeksoo là một chứ còn gì nữa!”.

Yoona

Cô nàng rất hào hứng khi nói về bộ môn nghệ thuật thứ 7

Nhận xét về Sooyoung, Yuri và Seohyun - những thành viên của SNSD đang lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất, Yoona cho biết: "Sooyoung rất nhạy cảm. Đó là lý do tại sao chị ấy khóc tốt đến như vậy. Yuri thì rất tuyệt khi đóng vai một người phụ nữ yêu công việc trong khi lối diễn của Seohyun lại vô cùng cuốn hút”.

Bạn có chờ đợi sự trở lại của Yoona và SNSD không?