Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona tung album solo tặng người hâm mộ Trung Quốc

Hiện tại, chi tiết cụ thể về album mới của Yoona chưa được tiết lộ.

Mới đây, Yoona (SNSD) khiến cho cộng đồng fan Trung vô cùng hạnh phúc khi cô thông báo sẽ phát hành mini album đầu tay của mình tại Đại lục. Quả thực hành động này của Yoona khiến cho nhiều người khá bất ngờ, bởi giữa tâm bão anti Idol Trung vì có liên quan đến vấn đề chính trị nhưng 1 mẩu của SNSD vẫn quyết định phát hành album đầu tay của mình tại thị trường này.

Yoona tung album solo tặng người hâm mộ Trung Quốc

Yoona tung album solo tặng người hâm mộ Trung Quốc 2

Yoona tung album solo tặng người hâm mộ Trung Quốc vào tối nay (31/7)

Theo đó, album mới của Yoona có tên tiếng Trung là "Blossom" sẽ được phát hành trực tuyến trên ứng dụng Alibaba Planet Music vào lúc 11 giờ đêm ngày 31/7 tới (giờ địa phương). Hiện tại, những thông tin cụ thể về số lượng và tên các ca khúc có trong album này vẫn chưa được tiết lộ. Có nhiều đồn đoán cho rằng album này sẽ có những ca khúc mà "nữ thần" Yoona đã hát trong buổi họp fan tại Trung Quốc.

Yoona hát "Red Bean" tại buổi họp fan Trung hôm 25/6

"A Little Happiness" – Yoona

Mặc dù việc Yoona phát hành album tại thị trường Đại lục nhận được sự vui mừng của fan Trung, nhưng nhiều người lo sợ nữ ca sĩ sẽ nhận khá nhiều chỉ trích từ chính netizen Hàn như Fei, Victoria và Zhoumi đã từng gặp phải. Và liệu đây có phải là nước cờ đúng của SM khi để Yoona tung album nơi xứ người trong thời điểm nhạy cảm như thế? - câu hỏi này đang khiến cho nhiều fan của Yoona đau đầu và hồi hộp tìm câu giải đáp.