Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona (SNSD) và "truyền thống" khiến fan ngây ngất khi làm MC tại các lễ hội âm nhạc cuối năm

Không chỉ ca nhạc và diễn xuất, Yoona cũng có thành công không nhỏ với vai trò một MC

Sau hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật, Yoona đã tạo được một chỗ đứng cùng độ nhận diện công chúng vững vàng cho riêng mình. Không chỉ phát triển vững vàng sự nghiệp diễn xuất, Yoona cũng là gương mặt bảo chứng thành công cho nhiều nhãn hàng. Cô nàng sở hữu nhiều CF giá trị với các nhãn hàng nổi tiếng và đa ngành. Có thể thấy, dù đã sắp bước sang năm thứ 13 hoạt động nhưng Yoona vẫn duy trì được sức hút của riêng mình.

Ngoài việc được các nhãn hàng, nhà sản xuất phim ưu ái, Yoona còn là cái tên được yêu thích bởi các lễ trao giải hoặc festival âm nhạc cuối năm. Điều này một phần là nhờ vẻ đẹp dường như không tuổi theo thời gian và cả kĩ năng dẫn dắt linh hoạt. Trong suốt một thập kỉ, kể từ 2009 KBS Entertainment Awards và tính cả MBC Gayo Daejun sắp tới, Yoona đã là người dẫn chương trình cho hàng loạt các show cuối năm của cả ba đài truyền hình trung ương Hàn Quốc. Trên thực tế, Yoona đã là MC cho MBC Gayo Daejun trong vòng 5 năm liên tiếp! Và với những con số trên, không quá khi nói rằng Yoona là “gương mặt thân quen” của các chương trình cuối năm.

2009 KBS Entertainment Awards

Kết quả hình ảnh cho 2009 kbs entertainment awards yoona

Lễ trao giải KBS Entertainment Awards là sự kiện tổ chức hằng năm và được tài trợ bởi KBS. Lễ trao giải KBS Entertainment Awards lần thứ 8 được tổ chức vào 26 tháng 12 năm 2009 ở Yeouido tại trụ sở chính của KBS.Bạn dẫn của Yoona trong buổi lễ hôm đó là Lee Kyung Kyu, Lee Ji-ae. Đây cũng là nơi khởi đầu cho chuỗi thời gian dài Yoona phải dành những ngày cuối cùng của năm trên sân khấu lớn của các đài truyền hình.

2011 KBS Entertainment Awards

Kết quả hình ảnh cho 2011 kbs entertainment awards yoona

Yoona không đảm nhận vị trí MC của bất kì lễ trao giải nào trong năm 2010 do lịch trình quá bận rộn cùng SNSD. Năm đó, nhóm nhạc nhà SM Entertainment comeback đến tận 3 lần và phải chuẩn bị cho  việc tham gia và trình diễn tại hàng loạt các lễ trao giải lớn. Năm 2011, Yoona đã bù đắp lại sự trống vắng đó với sân khấu quen thuộc tại 2011 KBS Entertainment Awards.

Kết quả hình ảnh cho 2011 kbs entertainment awards yoona

2011 SBS Music Awards

yoona3

Không chỉ mỗi KBS, Yoona còn tham gia dẫn SBS Music Awards 2011. Outfit váy xanh khiến Yoona toát lên vẻ đẹp gợi liên tưởng đến nàng công chúa băng giá Elsa nổi tiếng.

2012 KBS Song Festival

Kết quả hình ảnh cho 2012 KBS Song Festival yoona

Yoona đảm nhận vai trò host của KBS Song Festival 2012 bên cạnh Sung Si Kyung và và Jung Yong Hwa.

2013 KBS Drama Awards

Kết quả hình ảnh cho 2013 KBS Drama Awards yoona

Không chỉ là người dẫn của KBS Drama năm 2013, Yoona còn chiến thắng giải thưởng diễn viên với màn thể hiện ấn tượng trong bộ phim mà cô đóng vai chính ‘Prime Minister & I”

Kết quả hình ảnh cho 2013 KBS Drama Awards prime minister and i

2014 KBS Song Festival

yoona6

Đài truyền hình trung ương lớn nhất Hàn Quốc KBS tiếp tục tin tưởng Yoona khi mời cô làm MC cho chương trình cuối năm quan trọng 2014 KBS Festival. Thành viên của SNSD đánh cắp trái tim của nhiều người với tóc mái mới mẻ cùng váy xanh thanh lịch.

2015 MBC Gayo Daejun

Kết quả hình ảnh cho 2015 MBC Gayo Daejun yoona

Các khán giả muốn theo dõi Yoona từ năm 2015 phải dần chuyển kênh sang theo dõi các chương trình của MBC. Năm 2015 đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ bền vững giữa center của Yoona và MBC, cũng là thời điểm Yoona chính thức “all-kill” với vai trò MC của cả ba đài truyền hình lớn Hàn Quốc. Dù là năm đầu tiên, sự thể hiện của Yoona cũng đã góp phần làm nên thành công cho chương trình này.

Hình ảnh có liên quan

2016 MBC Gayo Daejun

Kết quả hình ảnh cho 2016 MBC Gayo Daejejeon yoona

Yoona tiếp tục trở lại vị trí MC quen thuộc cho MBC Gayo Daejun trong năm 2016. Nhiều bài báo từng đăng tải các thông tin về việc chương trình này ngày càng sở hữu rating ấn tượng so với các đối thủ kể từ ngày Yoona đảm nhận vị trí MC.

Hình ảnh có liên quan

2017 MBC Gayo Daejun

Hình ảnh có liên quan

2018 MBC Gayo Daejun

Kết quả hình ảnh cho visual yoona

Kết quả hình ảnh cho 2018 MBC Gayo Daejejeon yoona

Kể từ năm ngoái, các fan đã bắt đầu đùa về việc Yoona và MBC nên xem xét kí hợp đồng độc quyền thay vì đưa ra lời mời mới mỗi năm. Sự gắn bó giữa nữ ca sĩ/ diễn viên không dừng lại ở đây mà sẽ tiếp tục trong năm nay khi Yoona đã chính thức nhận lời tiếp tục dẫn MBC Gayo Daejun 2019 vào ngày 31/12 sắp tới.