Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YoonA (SNSD) trổ tài dance cover, trong đó có nhiều bản hit của hậu bối như Chungha, Black Pink, TWICE...

Không dễ dàng để được thưởng thức một màn cover chuyên nghiệp đến từ tiền bối đình đám thế hệ 2.

Hôm 26 tháng 5, YoonA tổ chức một buổi họp fan đặc biệt mừng sinh nhật sắp tới. Nữ thần tượng cho biết có fan đề nghị cô nhảy trong tiệc sinh nhật, vì vậy YoonA dành 7 tiếng trong phòng tập để học 10 bài vũ đạo có thể biểu diễn trong sự kiện.

Đặc biệt, ngoài các bản hit từ thành viên chung nhóm như "Don't Say No" (Seohyun), "Into You" (Yuri), "I Just Wanna Dance" (Tiffany), "Wannabe" (Hyoyeon), "Why" (Taeyeon), YoonA còn cover những ca khúc hit nổi tiếng từ những đồng nghiệp, hậu bối đình đám hiện tại "BBI BBI" (IU), “DDU-DU DDU-DU" (Black Pink), "Gotta Go" (Chungha), "What Is Love?" (TWICE), "Red Flavor" (Red Velvet).

YoonA

Sau khi nhận được yêu cầu từ các fan ở xa, YoonA đã đăng video tập nhảy cover trên instagram. Nữ thần tượng viết trong phần chú thích: "Mình không biết mọi người thích gì, nên mình bỏ hết mọi thứ vào đây".

Thành viên SNSD tiếp tục bổ sung: "Đây là video mà mình hứa trong bữa tiệc sinh nhật. Xin lỗi vì mình chỉ có thể tập trong vài giờ ngắn ngủi".

Cùng thưởng thức video cover để xem đẳng cấp của một top idol thế hệ 2 được thể hiện như thế nào nhé!

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

(생일파티때 약속한 영상 몇시간밖에 연습 못해서 미안해여????)

Bài viết do @ yoona__lim chia sẻ vào