Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona (SNSD) thú nhận thời đi học chưa từng nhận được chocolate từ nam sinh, toàn đi... ăn ké của bạn bè

'Visual tường thành' của SNSD gây bất ngờ khi tiết lộ mình không hề được các bạn nam yêu mến khi còn đi học.

Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách nết na, Yoona (SNSD) luôn là nữ thần trong lòng hàng triệu nam giới Châu Á. Cô nàng cũng chính là người đã biến khái niệm "center" trở nên phổ biến trong giới thần tượng. Suốt 12 năm qua, Yoona luôn nằm trong top visual của KPOP nhờ sự ái mộ tuyệt đối từ công chúng. Vẻ đẹp thuần khiết của cô nàng cũng là mẫu hình lý tưởng của các cô gái. 

Tuy xinh xắn từ nhỏ nhưng thời đi học Yoona không quá nổi tiếng với các bạn nam. Điều này đã được chính chủ khẳng định trong một cuộc trò chuyện với fan gần đây. Thành viên SNSD tiết lộ:

"Khi mình nghe đến “chocolate” là mình lại nhớ đến bài hát “Chocolate Love” của SNSD. Mà nói mới nhớ, hồi bé mình không có chút kỷ niệm gì với đồ ngọt hết. Hồi còn đi học, mình thậm chí còn không có ký ức gì về ngày Valentine luôn. Bạn của mình thường nhận được rất nhiều chocolate vào dịp lễ tình nhân. Mình thì không nhận được gì hết. Mình nhớ hồi đó mình còn phải ăn ké chocolate của đứa bạn nữa... Ngày ấy mình ước ao được nhận chocolate lắm". 

Chia sẻ của nữ thần tượng không quá bất ngờ đối với SONE. Mặc dù rất xinh đẹp nhưng trong mắt bạn bè, Yoona không khác gì một cậu con trai với mái tóc dài. Ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng vô cùng nghịch ngợm, chuyên "đầu têu" những trò nô nghịch rất quái đản. Có lẽ chính vì vậy mà Yoona không nhận được nhiều chocolate trong những ngày đi học. Bù lại, sau khi debut với SNSD, nữ thần tượng xinh đẹp đã được chăm sóc bởi tình yêu của hàng triệu người hâm mộ.