Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona (SNSD) sẽ tái hợp cùng Tao và Luhan trên show thực tế của Trung Quốc: Lý do lấy bằng Hán ngữ là đây?

Fan đang cực kì chờ đợi các khoảnh khắc tương tác giữa Yoona và các đồng nghiệp cũ ở SM Entertainment

Thông tin Yoona đạt chứng chỉ trung cấp khẩu ngữ tiếng Trung cách đây vài ngày đã làm cộng đồng mạng hai nước Hàn – Trung xôn xao một thời gian, đa số ý kiến nể phục tinh thần học tập của nữ ca sĩ/ diễn viên. Không chỉ vậy, thông tin nói trên còn khiến Yoona lọt top các chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên các mạng xã hội phổ biến của Đại lục trong thời gian đáng nể.

Kết quả hình ảnh cho yoona

Mới đây nhất, trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – weibo lại lan truyền tin tức Yoona sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên hướng dẫn trong show “Sáng tạo doanh” mùa 3. Về cơ bản, “Sáng tạo doanh” là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng với concept gần tương tự ‘Produce 101’ của Hàn Quốc và thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng đất nước tỉ dân. Nhiều tài khoản weibo có uy tín còn tiết lộ Yoona tham gia kì thi tiếng Trung là để chuẩn bị kĩ càng cho show lần này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là ngoài Yoona thì dàn host và huấn luyện viên hướng dẫn của show còn có Luhan (Lộc Hàm), Tao (Hoàng Tử Thao), Tiêu Chiến, La Chí Tường. Đây điều là những cái tên nam nằm trong top “nhiệt sưu” tại Trung Quốc, và hơn cả, fan để ý hai cái tên đặc biệt Luhan, Tao. Hai người này có thể coi là đồng nghiệp cũ của Yoona khi từng có thời gian làm thực tập sinh và hoạt động ở Hàn Quốc dưới công ty quản lý SM Entertainment. Và với lần chạm mặt hiếm hoi này, fan hi vọng sẽ có nhiều tương tác giữa Yoona và hai cựu thành viên EXO nói trên.