Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona (SNSD) “hồng rực” tại sân bay

Cô nàng xinh đẹp của SNSD vừa trở về từ Bắc Kinh sau lễ trao giải “Ái Kỳ Nghệ Tiêm Khiếu Chi Dạ” hoành tráng.

Tối 6/12, thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD - Yoona đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, trở về sau khi tham dự vào đêm trao giải thưởng “Ái Kỳ Nghệ Tiêm Khiếu Chi Dạ” do trang giải trí IQIYI tổ chức tối ngày 5/12 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô nàng chọn một chiếc áo dạ màu hồng neon chói lọi, nổi bần bật giữa sân bay. Trong một vài bức ảnh có thể thấy được Yoona đang nhắm tịt mắt và vô cùng mệt mỏi sau chuyến bay dài nên đã dùng kính râm và khăn quàng cổ che đi nửa khuôn mặt.

Yoona chọn chiếc áo khoác dạ màu hồng chói lọi, dùng khăn và kính che đi phân nửa khuôn mặt mệt mỏi

Tuy nhiên cô nàng vẫn không mất đi vẻ “sang chảnh” như mọi lần

Nữ ca sỹ vẫn xinh đẹp ở mọi góc độ

Dù có vẻ khá buồn ngủ sau lịch trình và hậu quả của chuyến bay

Sự xuất hiện của Yoona thu hút đông đảo người hâm mộ và nhà báo

Tại đêm trao giải thưởng “Ái Kỳ Nghệ Tiêm Khiếu Chi Dạ” diễn ra ở Bắc Kinh vào ngày mùng 5 vừa qua, người đẹp có tiếng của làng giải trí Hàn Quốc cũng khiến báo giới nước bạn đặc biệt chú ý bởi vẻ ngoài thanh lịch và toả sáng ở mọi góc độ. Yoona sau đó còn chụp hình chung với MC nổi tiếng của chương trình “Happy Camp” -  Hà Cảnh, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Yoona tỏa sáng với chiếc váy hồng nhẹ nhàng tại lễ trao giải

Sau đó đã kịp “nhắng nhít” chụp hình cùng vị MC nổi tiếng - Hà Cảnh

 Nguồn: Kênh 14