Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona (SNSD) có tới hơn 100 fan là người nổi tiếng

Trong đó có tới gần 100 người là nghệ sĩ nam và gần 30 người là nghệ sĩ nữ.

Mới đây, một fan “cứng” của thành viên SNSD, Yoona đã tập hợp danh sách gần như đầy đủ những ngôi sao nổi tiếng mến mộ và yêu quý cô ca sĩ xinh đẹp này. Theo đó, con số này lên tới hơn 100 người, khiến không ít người hâm mộ phải choáng ngợp và ngưỡng mộ.

 

Yoona là gương mặt quen thuộc của làng giải trí xứ Hàn

Fan này cũng giải thích nguyên nhân là do Yoona không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là một cô cô gái có tính cách hòa đồng, tươi sáng, luôn luôn mỉm cười.

 

Yoona là thành viên SNSD nổi tiếng nhất trong giới nghệ sĩ

Theo danh sách này thì không chỉ có những nghệ sĩ đình đám của xứ củ sâm là fan của Yoona mà còn có cả các nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc và Nhật Bản.

 

List người nổi tiếng hâm mộ Yoona

Có thể dễ dàng nhận thấy những cái tên nổi bật trong bảng danh sách này như trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon và thành viên Daesung, B2ST, 2PM, Jung Shin (CNBLue), Hoya (Infinite), Yoo Jae Suk, Jung Woo Sung, Jang Geun Suk, Yu Shirota, Jay Park, Shinhwa, Lee Jun Ki, Romeo Tan, SHINee, Baek Ji Young, Miho Miyazaki (AKB48), Maruyama Yumi, Uee, Gain (Brown Eyed Girls), Goo Hye Sun…

 

Rapper tài năng G-Dragon từng thổ lộ trong rằng, chương trình “Strong Heart” rằng, anh bị choáng ngợp và ấn tượng khi nhìn thấy Yoona

Mỹ nam Lee Jun Ki từng gửi một đoạn video đến Yoona từ trong quân đội và chia sẻ cô là thành viên yêu thích của anh trong SNSD

Mỹ nam lai Nhật và Tây Ban Nha - Yu Shirota - từng viết trên Twitter cá nhân: “Yoona (SNSD) thật là đáng yêu quá đi”…

Yoo Jae Suk

Nàng cỏ Goo Hye Sun lại bị đổ gục bởi những hành động đáng yêu và vẻ đẹp của Yoona

Gain (Brown Eyed Girls) hâm mộ tính cách dễ thương và kỹ năng diễn xuất của Yoona khi nghe được thành viên SNSD giành được nhiều giải thưởng điện ảnh khi chỉ mới “chân ướt chân ráo” lấn sân vào lĩnh vực này

Chân dài nổi tiếng của After School - Uee - cũng ngưỡng mộ Yoona sau vài lần gặp gỡ trong các chương trình giải trí

Giọng ca nội lực của làng nhạc Hàn Baek Ji Young cũng không thể thoát khỏi sức hút của Yoona. Cô từng chia sẻ với MC quốc dân Yoo Jae Suk rằng vẻ đẹp của Yoona không thể đùa được sau cánh gà của chương trình “Happy Together”

Miho Miyazaki của AKB48 từng không có cảm tình với những nghệ sĩ Hàn, nhưng cô lại bày tỏ sự mến mộ của mình đối với Yoona: “Tôi thích Yoona của SNSD. Tôi nghĩ cô ấy rất dễ thương và tôi mến cô ấy lắm”