Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YoonA ở ngưỡng 30, khoe nguyên tấm lưng trần trước đông đảo ống kính và khán giả (nhưng vẫn đẹp đến điên đảo)

Lâu lâu sexy một chút thôi nhưng thành viên SNSD đã khiến cả Hàn Quốc dậy sóng.

Cứ mỗi lần YoonA tham dự sự kiện là người ta lại bàn tán hết sức sôi nổi, ai cũng quan tâm đến việc hôm nay nữ thần tượng trông xinh đẹp như thế nào và nổi bật, chiếm spotlight ra sao. Lễ trao giải Rồng xanh tối qua (21/11) cũng không phải là ngoại lệ.

YoonA xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đen cutout nền nã, phía trước trông vô cùng thanh lịch, trong khi phía sau để hở lưng, khoe khéo tấm lưng trần ngọc ngà quyến rũ.

YoonA

YoonA

YoonA

YoonA

Cộng thêm thần thái tươi vui của một nữ thần, không ít phóng viên và cư dân mạng đã giành những lời có cánh cho YoonA: "Huyền thoại Hàn Quốc", "YoonA đạt chuẩn sắc đẹp nữ thần", "Có ngày nào mà cô ấy bớt xinh một chút cho giống người thường được không nhỉ?", "Mẹ ơi con muốn sống một ngày với khuôn mặt của YoonA", "Là con gái mà tôi còn mê mệt đến chết đi sống lại", "Bất ngờ nhất là YoonA đã 30 tuổi, có ai tin nổi không", "Chẳng biết sau này có ai đủ xinh đẹp, tỏa sáng và có khí chất được như YoonA không nữa", "Cô gái đầu tiên và duy nhất trong lòng tôi"...

Được biết, trong lễ trao giải Rồng Xanh, YoonA đã được vinh danh ở hạng mục Popular Star Award, bên cạnh những ngôi sao khác như Lee Kwang Soo, Honey Lee, Park Hyung Sik.