Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona - Girl's Generation lần đầu tiết lộ câu chuyện đằng sau GIF khoảng khắc đáng yêu của cô và Lee Jong Suk trên sân khấu nhiều năm trước

Yoona và Lee Jong Suk đã có một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu ngay lúc trao giải trên sân khấu, khiến cư dân mạng phát cuồng tại Lễ trao giải Phim truyền hình MBC vào năm 2016!

Yoona của Girls Generation cuối cùng đã tiết lộ những gì thực sự xảy ra đằng sau bức ảnh GIF lan truyền của cô ấy và Lee Jong Suk!

Yoona | @yoona__lim/Instagram

Yoona gần đây đã chụp một bộ ảnh với ELLE Korea, và cũng đã ngồi xuống để thực hiện một cuộc phỏng vấn kèm theo cho kênh Youtube của họ!Yoona hiện đang đóng vai chính trong K-Drama Big Mouse cùng với Lee Jong Suk, nơi cô đóng vai vợ của anh ấy trong bộ phim.

Vì cả hai sẽ diễn xuất cùng nhau trong chương trình này, nên đã có thêm sự quan tâm đến một GIF trong quá khứ, cụ thể là nó đã lan truyền nhiều năm trước! Vào năm 2016, Yoona đã tổ chức Lễ trao giải Phim truyền hình MBC cùng với Im Siwan và trao hai giải thưởng cho Lee Jong Suk tại chương trình - Một Daesang (Giải thưởng lớn) và “Giải thưởng xuất sắc hàng đầu, Nam diễn viên chính trong phim truyền hình mini”!Khi Yoona trao giải cho Lee Jong Suk, cả hai đã có một “Khoảnh khắc” đáng yêu sau đó, và cư dân mạng đã phát cuồng vì cả hai đang mỉm cười với nhau!Và cho đến hiện tại, 6 năm sau sự kiện này, Yoona đã giải thích những gì đã thực sự xảy ra! Mối liên hệ của cô với Lee Jong Suk lần đầu tiên được đưa ra như một câu hỏi trong cuộc phỏng vấn. Tại đây phóng viên đã cho cô xem lại một số bức ảnh tự sướng mà họ đã chụp với mọi người trong 10 năm qua.

Sau đó, cô ấy cũng được xem đoạn clip ghi lại “Khoảnh khắc” của họ trên sân khấu vào năm 2016, và Yoona đã giải thích tất cả! Cô ấy đã chia sẻ cách cô ấy chúc mừng anh ấy khi trao giải thưởng và anh ấy đã khiến cô ấy rất bất ngờ khi đáp lại bằng cách nói với cô ấy rằng Yoona thật xinh đẹp!"Tôi đã nói: 'Xin chúc mừng' và anh ấy nói: 'Em thật đẹp!' Chúng tôi đã không gặp nhau trong một thời gian dài. Trong khi tôi rất biết ơn vì anh ấy đã gọi tôi là người đẹp ... Tôi không biết phải trả lời như thế nào khi tôi chúc mừng mừng anh ấy và sau đó anh ấy nói rằng tôi đẹp!" Yoona chia sẻ.Sau đó, cô ấy đưa ra lời giải thích bổ sung về lý do tại sao họ hành động theo cách họ đã làm - Cả hai đều thực sự lo lắng tại lễ trao giải và họ cũng đã không gặp nhau trong một thời gian dài!

"Chúng tôi khá lo lắng vì đây là lễ trao giải và chúng tôi gặp nhau sau một thời gian dài, vì vậy anh ấy chỉ nói như một cách khác để nói 'Xin chào'. Nhưng tôi nhận thấy rất nhiều người nói về clip này." Yoona nói thêm.