Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoona – Bức tường thành nhan sắc khó đánh đổ

Tham gia buổi ký tặng cho một nhãn hiệu thời trang mà mình làm đại diện, nữ thần Yoona đã khiến fan ngây ngất vì vẻ đẹp không tì vết.

Dù không thông báo rầm rộ về sự xuất hiện của mình trong buổi ký tặng của nhãn hiệu Lovecat nhưng Yoona vẫn vô cùng ấm lòng khi có tới hàng trăm fan xếp hàng dài và bao vây kín khu vực trung tâm thương mại Sogongdong để xin chữ ký và ngắm nhìn cô.

Như mọi khi, fan không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp trong sáng của thành viên SNSD dù cô chỉ mặc trang phục rất đơn giản gồm áo cổ lọ, quần jeans và áo khoác dáng dài. Đặc biệt, các fan còn không ngừng tán dương thái độ thân thiện của Yoona khi vừa trò chuyện, vừa ký tặng nhưng không quên bắt tay chào tạm biệt người hâm mộ. Nhiều fan Trung Quốc còn khen khả năng tiếng Hoa của Yoona khi cô hoàn toàn có thể hiểu và đáp lại lời của họ một cách nhanh chóng, lưu loát.

Sau khi kết thúc chương trình quảng bá album “Lion Heart” cùng SNSD, Yoona lại tiếp tục bận rộn với kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho concert tháng 11 tới của nhóm, đồng thời sẽ di chuyển qua lại giữa Hàn Quốc và Trung Quốc để giới thiệu phim truyền hình “God of War Zhao Yun” do cô đảm nhiệm vai chính. Hiện, bản quyền phim đã được nhiều đài truyền hình lớn mua lại với mức giá kỉ lục và dự kiến sẽ được trình chiếu vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2016.

Nguồn: Yan