Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoon Ji Sung (Wanna One) từng sống trong căn phòng đầy ruồi nhặng suốt 7 năm để trở thành thần tượng

Anh chàng cũng cho biết thêm rằng Produce 101 mùa 2 chính là cơ hội cuối cùng trong sự nghiệp của mình trước khi nhập ngũ.

Các thành viên Kang Daniel, Park Ji Hoon, Ong Sung Woo, Yoon Ji Sung và Hwang Min Hyun của Wanna One sẽ tiếp tục xuất hiện trong chương trình "Happy Together 3" vào ngày 10 tháng 8 tới. Tại đây, họ lại chia sẻ thêm về những bí mật chưa từng tiết lộ với người hâm mộ trước đó.

Yoon Ji Sung từng định nhập ngũ trước produce 101 mùa 2

Đáng chú ý nhất có lẽ là cậu chuyện của anh chàng lớn tuổi nhất Wanna One - Yoon Ji Sung. Nam thần tượng cho biết rằng mình đã từng xác định ngày nhập ngũ trước khi quyết định thử sức ở Produce 101 mùa 2. "Tôi sống trong một căn phòng nhỏ dưới tầng hầm trong suốt 7 năm mà tôi là một thực tập sinh. Tôi thực sự nghĩ Produce 101 mùa 2 là cơ hội cuối cùng của mình. Tôi cũng đã được ấn định ngày nhập ngũ chính thức trước đó rồi". Yoon Ji Sung còn khiến bất cứ ai cũng xót xa khi thú nhận, "Thật sự điều kiện của nơi ở đó quá tệ, tôi đã phải chung sống cùng ruồi trong suốt thời gian đó”. Không ít người không tin rằng anh chàng đã phải trải qua giai đoạn kinh khủng như vậy khi còn là một thực tập sinh. Để chia sẻ và động viên tinh thần cho Yoon Ji Sung nên mọi người đùa rằng có lẽ anh chàng đã bị nửa mê nửa tình nên mới có thể sống được trong môi trường khổ cực như thế.

wanna one happy together 10 tháng 8

Cũng trong tập này, Kang Daniel tiết lộ rằng anh ấy đã tham gia Produce 101 mùa 2 là vì Yoon Ji Sung. Còn Ong Sung Woo cũng nói về công việc bán thời gian của mình như là nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại, tổ chức đám cưới và người mẫu tóc trước khi debut. Anh chàng được các thành viên khác trong Wanna One gọi là "Part Time King". Ngoài ra, Ong Sung Woo còn ngại ngùng kể về những bức ảnh được chụp trong lúc làm công việc bán thời gian. Anh chàng đổ lỗi hết cho ông chủ khi nói rằng, "Anh ấy cho tôi mặc những thứ kỳ lạ và cũng yêu cầu tôi tạo những dáng khó đỡ. Sau này, tôi còn tìm kiếm chúng trên internet nhưng chúng đã biến mất. Không hiểu sao một số bức ảnh đó đã bị đào mộ lại gần đây”.

wanna one happy together 10 tháng 8

Tập tiếp theo của "Happy Together 3" với sự tham gia của 5 thành viên Wanna One sẽ lên sóng vào ngày 10 tháng 8 tới. Hãy theo dõi nếu như bạn muốn chi tiết hơn nữa về những câu chuyện của họ nhé!