Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoon Ji Sung lộ ảnh thu âm ca khúc solo, Knet nổi giận đùng đùng: 'Wanna One chưa tan rã mà đã vội tìm đường thoát thân sao?'

Mặc dù vẫn chưa có gì được xác nhận, thế nhưng dường như tất cả mọi thứ có liên quan đến trưởng nhóm Wanna One đều có thể hứng chịu những lời công kích từ netizen Hàn.

Gần đây, người hâm mộ của Wanna One bất ngờ phát hiện một bài đăng trên mạng xã hội từ một nhân viên của nhóm. Dù vẫn chưa có gì chắc chắn, nhưng có vẻ như bài đăng này đã hé mở những triển vọng cho một ca khúc solo từ trưởng nhóm Wanna One - Yoon Ji Sung.

Knet không hài lòng khi Yoon Jisung thu âm ca khúc solo

Nhân viên này đã đăng một bức ảnh chụp quang cảnh phòng thu của RBW Entertainment (công ty quản lý của MAMAMOO) kèm theo caption có nội dung như sau: "Chúng tôi đang ở RBW để thu âm cho bài hát của thành viên Wanna One Yoon Ji Sung-nim. #Wanna One #Yoon Ji Sung #Session #rbw #Ngày phát hành chưa được xác nhận #Escape Room". Thông qua bức ảnh được đăng tải, chúng ta có thể nhìn thấy Yoon Ji Sung xuất hiện bên trong phòng thu, cùng với một nhà sản xuất giám sát quá trình ghi âm của anh.

Mặc dù vẫn chưa rõ Yoon Ji Sung thu âm ca khúc này cho dự án nào và bao giờ thì bài hát sẽ được phát hành, nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ khiến người hâm mộ phấn khích khi nghĩ đến cảnh thủ lĩnh Wanna One cuối cùng cũng có cơ hội chứng tỏ khả năng của mình. Tuy nhiên, viễn cảnh Yoon Ji Sung ra mắt ca khúc solo dường như lại không nhận được phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Không có quá nhiều chi tiết được hé lộ, nhưng vì bài đăng của nhân viên nói trên sử dụng một loạt từ ngữ như "bài hát của Yoon Ji Sung-nim" và "ngày phát hành chưa được xác nhận", thế nên netizen Hàn bắt đầu suy đoán rằng rất có thể đây là những gợi ý cho một sản phẩm solo của Ji Sung.

Knet không hài lòng khi Yoon Jisung thu âm ca khúc solo

Sau một loạt những tranh cãi trước đây liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, Yoon Ji Sung bỗng trở thành một thần tượng chỉ thở thôi cũng bị "ném đá" tới tấp. Và lần này cũng không ngoại lệ khi netizen Hàn đồng loạt mỉa mai, thậm chí lên án anh vì không tập trung cho các hoạt động của Wanna One trong khi nhóm vẫn chưa chính thức tan rã.

Một số người để lại bình luận: "Solo sẽ tốt hơn nếu nghĩ đến việc anh ta sẽ không còn là gánh nặng cho các thành viên khác nữa... nhưng làm ơn hãy luyện tập trước khi nghĩ đến chuyện phát hành bất kỳ ca khúc nào", "Vâng, muốn làm gì cũng được nhưng cứ làm một mình đi, đừng kéo người khác theo", "Tôi cứ tưởng cậu ta muốn nhập ngũ ngay sau khi Wanna One tan rã cơ mà, nhưng mà giờ cậu ta định ra solo sao?", "Coi bộ cậu ta tính đường thoát thân hơi bị nhanh mặc dù Wanna One vẫn chưa tan rã đấy nhỉ? Hay là tất cả mọi người đều đã có kế hoạch riêng nhưng chỉ có một mình cậu ta đang cố gắng khoe khoang với bên ngoài?", "Chẳng phải cậu ta nên tập trung vào việc thu âm cho album trở lại của Wanna One sao",....

Knet không hài lòng khi Yoon Jisung thu âm ca khúc solo

Hiện tại, bài đăng gốc đã bị xóa trên trang cá nhân của nhân viên nói trên, nhưng cư dân mạng cũng đã nhanh chóng chụp màn hình và lan truyền rộng rãi nội dung bài viết.