Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoon Do Joon (Highlight) đã giúp đỡ ngôi sao phim "Gia đình là số 1" vượt qua khó khăn khi sống ở nước ngoài như thế nào?

Nữ diễn viên Seo Min Jung đã chia sẻ về việc mình đã được Yoon Doo Joon (Hightlight) giúp đỡ như thế nào để vượt qua khoảng thời gian khó khăn khi cô nàng sinh sống tại Hoa Kỳ.

 

Vào ngày 8 tháng 7 tại chương trình “Brother’s Thoughts” do đài MBC sản xuất, Seo Min Jung đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình và nói về bức thư điện tử mà Yoon Doo Joon đã gửi cho cô vào khoảng năm 2014. Yoon Doo Joon trước đó đã chia sẻ rằng anh chàng chính là một fan lớn của Seo Min Jung và anh chàng đã từng viết những lá thư hâm mộ tại fan cafe của nữ diễn viên. Anh chàng cũng đã từng gửi cho cô một tin nhắn video, nói rằng: "Em hy vọng rằng chị sẽ hạnh phúc dù đang ở Hoa Kỳ".

Seo Min Jung chia sẻ rằng: "Tôi đã xem lại video này mỗi khi tôi gặp khó khăn ở Mỹ".

Sau đó nữ diễn viên đã gửi lại cho anh chàng một video của chính mình, nói rằng: "Yoon Doo Joon, giờ tôi đã già hơn nhiều rồi phải không. Tôi thực sự rất biết ơn. Video của cậu chính là một nguồn sức mạnh tuyệt vời đối với tôi. Giờ thì tôi đã là fan của cậu rồi đó. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho cậu".

Seo Min Jung đã rời khỏi chương trình hài “Unstoppable High Kick!” và chuyển đến sống tại Hoa Kỳ sau khi kết hôn cùng với một người không hoạt động trong ngành giải trí.

Từ Khóa:

Doojoon

Seo Min Jung