Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoojung và Doyeon (I.O.I) chuẩn bị ra mắt trong girlgroup mới của Fantagio

Kế hoạch sự nghiệp của Yoojung và Doyeon đã được sắp đặt khi ngày I.O.I tan rã đang cận kề.

Mới đây, báo chí Hàn đồng loạt đưa tin hai thành viên của I.O.I là Choi Yoojung và Kim Doyeon đã chính thức ký hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Fantagio. Đồng thời, cả Yoojung và Doyeon cũng đang chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc nữ mới của công ty này vào nửa đầu năm nay.

Choi Yoo Jung Kim Do Yeon

Một đại diện của Fantagio cho biết: “Choi Yoojung và Kim Doyeon vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty trong những ngày cuối cùng hoạt động với tư cách thành viên I.O.I. Bây giờ họ đã chính thức trở thành những nghệ sĩ dưới trướng công ty chúng tôi”. Mặc dù cả hai đã debut và tích cực quảng bá cùng I.O.I trong suốt một năm vừa qua nhưng Yoojung và Doyeon vẫn là những thực tập sinh của Fantagio cho đến tận bây giờ.

Liên quan đến việc Yoojung và Doyeon sẽ ra mắt như những nghệ sĩ solo hay thành viên của một nhóm nhạc nữ, Fantagio cho biết: “Họ có thể sẽ ra mắt với vai trò thành viên của nhóm nhạc nữ trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, rất khó để khẳng định chắc chắn bất cứ điều gì trong lúc này, bởi concept cũng các thành viên khác hiện vẫn chưa được quyết định”.

Mặc dù các fan hiện đang rất đau lòng khi I.O.I đang dần đi qua những ngày cuối cùng của một năm hoạt động ngắn ngủi, nhưng có vẻ như giờ đây họ đã yên tâm hơn phần nào khi các thành viên lần lượt xác nhận những kế hoạch chính thức cho tương lai.

Vừa qua, Kim Chungha cũng được công ty quản lý thông báo đang tích cực chuẩn bị để ra mắt như là một nghệ sĩ solo sau khi I.O.I tan rã. Joo Kyulkyung và Im Nayoung cũng sắp debut với nhóm nữ Pledis Girlz (tên chưa chính thức) của Pledis Entertainment. Dù cho tương lai các thành viên có thể rẽ sang nhiều hướng khác nhau, các fan chắc chắn vẫn sẽ ủng hộ cho 11 cô gái với những hoạt động cả chung lẫn riêng.

Choi Yoo Jung Kim Do Yeon

Lịch trình chính thức của I.O.I cho buổi hòa nhạc cuối cùng đã được định sẵn sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 năm 2017, trước khi nhóm tan rã. Một vài tin tức khác cũng khẳng định các thành viên sẽ phát hành một single trong tháng này như là một lời chia tay với người hâm mộ.

Tiên Yokiu lược dịch