Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun tụ tập với bạn bè trong đêm bị cáo buộc quấy rối tình dục

Liệu đây có phải là bằng chứng chứng minh sự vô tội của Yoochun?

Vào đêm qua, thành viên JYJ - Yoochun đã bị một cô gái trẻ cáo buộc tấn công tình dục trong một quán bar tại Kangnam. Theo như lời buộc tội của cô gái này, sự việc diễn ra vào rạng sáng ngày 4/6.

Thế nhưng ngay sau đó, một bức hình khác được người hâm mộ truyền tay nhau cho thấy rằng, Yoochun đã có buổi tụ tập với bạn bè tại một quán rượu ven đường trong chính cái đêm mà cô gái kia đã cáo buộc anh.

Ngày 14/6, một bức ảnh được đăng tải trên Instagram trước đó được người hâm mộ lan truyền. Bức ảnh có mặt Yoochun cùng với một số người bạn, được cho là đang uống rượu tại một bữa tiệc sinh nhật, đã hút sự chú ý của giới truyền thông. Hình ảnh này được đăng tải kèm lời chú thích: "#Chúc mừng #Sinh nhật Đôt nhập vào nhà mọi người và đánh thức tất cả dậy vào lúc 1 giờ sáng để đi ra ngoài kekekeke".

Được biết, bức ảnh được chụp vào ngày 4/6, cùng ngày với sự việc quấy rối tình dục kia. Thế nhưng, có vẻ như bức ảnh này có vẻ như chẳng thể làm xoa dịu dư luận. Nhiều cư dân mạng khi nhìn thấy bức ảnh thậm chí còn để lại những bình luận chỉ trích nặng nề:

- "Cái này càng làm cho mọi chuyện càng trở nên thật hơn thôi. Chắc là anh ta sẽ đến phòng mát xa sau khi ăn sinh nhật. Người như anh ta chắc phải có nhiều phụ nữ vây quanh lắm, thế tại sao còn phải đi đến những chỗ như vậy rồi ăn chơi với hạng gái đó làm gì? Thật kinh tởm!"

- "Ảnh này chắc là được chụp trước khi đến quán bar rồi. Tin tức có đưa rằng đó là phòng mát xa vô cùng đắt đỏ nữa, và sự việc còn xảy ra lúc 5 giờ sáng..."

- "Hình tượng vậy là đi tong! Vĩnh biệt!"

- Thế mọi người nghĩ nhậu nhẹt cả đêm xong họ sẽ đi đâu?"

- "Lính phục vụ cộng đồng ra ngoài sau 10 giờ đêm để đến phòng mát xa và quấy rối tình dục trong nhà vệ sinh. Chuyện này đi vào lịch sử được rồi".

Bài đăng này hiện đã được xóa khỏi Instagram, nhưng những suy đoán về sự thật đằng sau vụ việc quấy rối tình dục của Yoochun vẫn đang tiếp tục lan rộng ngoài tầm kiểm soát.

Munnie lược dịch