Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun lần đầu lên tiếng về scandal tình dục, chuyện hôn nhân và mong muốn tiếp tục hoạt động nghệ thuật

Đây có thể xem là lần đầu Park Yoochun lên tiếng về hàng loạt scandal đã biến anh từ một thần tượng nổi tiếng trở thành một tội đồ trong mắt dư luận trong vòng 1 năm qua.

Mới đây, Park Yoochun (JYJ) đã khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu lên tiếng về những ồn ào bủa vây lấy sự nghiệp và cuộc sống của mình trong thời gian qua. Trong lần đầu phá vỡ sự im lặng sau một thời gian dài, Yoochun đã trải lòng về rất nhiều việc, chẳng hạn như bị cáo buộc tấn công tình dục cũng như chuyện hôn nhân sắp tới của mình.

Yoochun xin lỗi

Cụ thể, vào ngày 17 tháng 7, Park Yoochun đã viết một bức thư xin lỗi rất dài gửi đến người hâm mộ và đăng lên tài khoản Instagram cá nhân. Tài khoản này được tiết lộ với công chúng thông qua Instagram của hôn thê Park Yoochun là Hwang Hana.

Yoochun xin lỗi

Nội dung lời xin lỗi của Yoochun như sau:

"Tôi không thể nói điều gì khác... Tôi thành thật xin lỗi tất cả mọi người. Tôi chỉ muốn nói với tất cả các bạn rằng tôi thực sự xin lỗi... nhưng tôi không nghĩ ra được mình cần phải làm thế nào... Tôi cũng không đủ tự tin... Thực sự thì... Tôi cảm thấy có lỗi đến mức tôi có thể chết đi... Tôi rất xin lỗi... Ngay cả khi các bạn tự hành hạ cơ thể của mình mỗi ngày... Và khóc... Liệu nó có thể đau nhiều hơn những vết thương mà tôi đã gây ra cho các bạn không? Tôi xin lỗi... Tôi ghét việc mình trở thành tâm điểm trên các tin tức nóng hổi xuất hiện mỗi ngày trên các trang báo... Nhưng dẫu là vậy thì chuyện này cũng đã quá muộn rồi... Tôi xin lỗi... Cách đây không lâu tôi đã liên lạc với Darakbang... Tôi đã nói với anh ấy một cách thật lòng rằng... Tôi muốn cố gắng đứng lên một lần nữa. Nhưng mà... Tôi nghĩ rằng chuyện tôi có thể bắt đầu lại hay không chẳng hề phụ thuộc vào bản thân tôi... Tôi thực sự xin lỗi...".

Yoochun xin lỗi

"Trong rất nhiều tin tức xuất hiện trong thời gian qua, có không ít tin tôi nghe thấy lần đầu tiên... Nhưng tôi không thể ngăn chặn những tin đồn được lan truyền. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với mọi người. Tôi thật lòng hy vọng rằng một ngày nào đó tôi có thể trực tiếp nhìn thấy tất cả các bạn và để cho các bạn thấy cảm xúc thật của tôi... Và về cuộc hôn nhân của tôi... Tôi xin lỗi vì tôi không thể nói trước với mọi người. Tôi thậm chí còn chưa xin lỗi các bạn... Thật khó để nói với mọi người về chuyện này. Mong rằng các bạn sẽ hiểu cho tôi. Mỗi ngày trôi qua, tôi đã chịu đựng những chuyện này nhiều nhất có thể... Những người khác cũng đã phải chịu đựng rất nhiều... Tôi xin lỗi và cảm ơn các bạn. Tôi thực sự hy vọng rằng mình có thể trực tiếp cúi chào các bạn vào một ngày nào đó... Xin hãy ủng hộ Hana và tôi... Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi".

Yoochun xin lỗi

Sau đó, vào ngày 18 tháng 7, hôn thê của Yoochun là Hwang Hana cũng đăng tải một thông điệp rất dài lên Instagram cá nhân của mình và thẳng thắn bảo vệ chồng sắp cưới. Cô viết: "Tôi không hề muốn đăng một cái gì đó như thế này đâu, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng. Tôi nghĩ mọi người đều đang quá ích kỷ. Bộ thế giới này xoay quanh các bạn hay sao? Các bạn có bao giờ cố gắng thay đổi quan điểm của mình hay chưa? Khi lên tiếng nhục mạ và nguyền rủa một ai đó, có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ ra sao nếu đó là gia đình hoặc những người bạn yêu thương hay chưa?".

Yoochun xin lỗi

Hwang Hana tiếp tục: "Một người nào đó cần phải trốn trui trốn nhủi trong bao lâu nữa đây? Các bạn thực sự tin rằng tất cả những tin đồn và bài báo đó là đúng sự thật sao? Các bạn chẳng hề biết được cảm xúc thật bên trong mỗi con người là như thế nào. Chúng tôi có cần phải sống trong khi chấp nhận rằng chúng tôi đã bị hiểu lầm hay không? Để rồi mặc dù rất muốn nói lên tất cả nhưng cứ phải giấu mãi trong lòng? Tôi không biết nữa".

Cuối cùng, Hwang Hana đã tự mình viết nên lời xin lỗi: "Tất cả những điều tôi đã làm sai, tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ sống và cố gắng tử tế với những người khác". Tuy nhiên, hôn thê của Yoochun cũng mạnh mẽ lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý nhắm vào những người xung quanh cô ấy: "Nếu tôi làm sai, tôi sẽ xin lỗi và cũng không có vấn đề gì nếu các bạn nguyền rủa tôi. Nhưng xin đừng nhục mạ những người xung quanh tôi. Nếu các bạn ghét tôi, chỉ cần nhìn đi chỗ khác [...] Chỉ cần tập trung vào người xung quanh bạn và sống thật hạnh phúc với những điều tốt đẹp bên cạnh mình... Nếu cứ nhìn vào tôi trong khi các bạn luôn ghét cay ghét đắng tôi, nó có thể sẽ gây ra stress nặng đấy... Vì vậy, tốt hơn là đừng nên nhìn".

Yoochun xin lỗi

Trong khi đó, Park Yoochun hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8 này, sau đó thành viên JYJ sẽ tổ chức đám cưới với Hwang Hana vào tháng 9.