Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun (JYJ) tiết lộ từng có ý định tự sát, khẳng định không hề ép Hwang Hana dùng ma túy

Nam thần tượng đã có những chia sẻ nặng tâm tư trong buổi họp báo ngày hôm qua (10/4).

Sau khi được tòa tuyên bố vô tội trong các cáo buộc tấn công tình dục, Yoochun (JYJ) đã trở lại với âm nhạc và phim ảnh nhưng gặp rất nhiều khó khăn vì định kiến của công chúng. Mới đây, nam thần tượng lại tiếp tục dính vào rắc rối khi hôn thê cũ là tiểu thư Hwang Hana bị tố sử dụng và buôn bán ma túy, quay clip sex, đe dọa nạn nhân. Theo lời khai của cô gái, có một "người nổi tiếng A" đã ép cô sử dụng ma túy nhân lúc cô mất cảnh giác. Cư dân mạng nghi ngờ "A" chính là Yoochun. 

Hôm qua (10/4), Yoochun đã mở một buổi họp báo, gặp gỡ với cánh truyền thông để chia sẻ về những lùm xùm trong thời gian qua. Tại đây, giọng ca 32 tuổi đã có một bài phát biểu dài. Nam thần tượng bắt đầu bằng việc kể về quãng thời gian vật lộn với nỗi đau tinh thần sau khi scandal tình dục kết thúc:

"Xin chào. Tôi là Park Yoochun. Tôi đã có nhiều suy nghĩ và cảm thấy lo lắng trước khi đến đây. Đó là một khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, sau khi có được sự can đảm, tôi đã quyết định làm điều này vì nghĩ rằng bản thân mình nói đúng về mọi thứ. Tôi đã được điều trị trầm cảm. Trong một giai đoạn nhất định, tôi đã trải qua các cuộc điều tra dài. Mặc dù được xác định là vô tội về mặt pháp lý, tôi vẫn phải đi qua những ngày đau đớn khi bị xã hội chê trách và cảm thấy xấu hổ với lương tâm.

Tôi muốn tự kiểm điểm bản thân và đứng lên một lần nữa, nhưng rồi tôi bị chi phối bởi những suy nghĩ muốn kết liễu đời mình. Khi cảm giác dằn vặt bản thân tìm đến, tôi đã không thể chợp mắt được và tìm đến men rượu. Tôi được điều trị trầm cảm ở phòng khám và chỉ có thể ngủ nếu có thuốc ngủ được kê đơn". 

Nói về những cáo buộc của bạn gái cũ, Yoochun quả quyết: 

"Tôi khẳng định rằng mình chưa bao giờ dùng tới ma túy. Khi mà tôi nắm được thôngt in Hwang Hana đã nhắc tới một người nghệ sĩ trong cuộc điều tra với cảnh sát, tôi cực kỳ sợ hãi khi nghĩ đến việc mọi người sẽ nghi ngờ mình. Tôi hoàn toàn không liên quan đến ma túy. Tôi bị ám ảnh rằng mình có sẽ trở thành người dùng ma túy bị nhắc đến dù có phủ nhận đi chăng nữa. Ngay cả tôi cố gắng chối bỏ thì kết cục cũng sẽ là như vậy. Nhưng, sự thật là tôi không sử dụng chất gây nghiện nên dù tuân thủ sự điều tra của cảnh sát thì tôi thấy mình cần phải giãi bày. 

Đầu tiên, tôi đã và Hwang Hana đã chấm dứt vào đầu năm ngoái. Sau khi chia tay, tôi đã từng bị cô ấy dọa dẫm. Nhưng nhớ đến khoảng thời gian khủng khiếp trước đây, khi tôi bị cả thế giới quay lưng và chỉ có có cô ấy sát cánh cùng mình, tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm. Cảm giác như bản thân tôi đang nợ cô ấy. Vì vậy, dù cô ấy bất ngờ gọi điện và tới nhà để trách móc sau khi chúng tôi đã chia tay, tôi cũng lắng nghe và an ủi cô ấy".

Park Yoochun cho biết cả hai người đều bị trầm cảm vì những áp lực cuộc sống và phải lệ thuộc vào thuốc ngủ. Nhưng anh chàng không hề biết về việc hôn thê cũ từng dùng ma túy:

"Sau khi thấy các bài báo, tôi đã rất ngạc nhiên nhưng tôi chưa từng sử dụng hay ép buộc cô ấyđộng tới ma túy. Để trở lại với việc diễn xuất và các hoạt động giải trí, tôi tự hành hạ mình mỗi ngày và chịu những đau đớn tột cùng. Nếu tôi dây dưa tới ma túy, tất cả những nỗ lực sẽ đổ bể mà tôi không thể tưởng tượng được.

Tôi sẽ hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát một cách thật nghiêm túc. Lý do mà tôi có mặt tại đây ngày hôm nay là bởi sự thúc giục của lương tâm. Nếu tôi chịu đựng những nghi vấn này thì đây không chỉ là kết thúc cho con đường nghệ thuật của tôi, dấu chấm hết cho nghệ sĩ Park Yoochun trong ngành giải trí mà nó sẽ là gánh nặng tội lỗi đeo bám tôi suốt đời". 

Bạn nghĩ sao về những tâm sự của Park Yoochun?