Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun có chứng cứ ngoại phạm trong vụ kiện thứ 3 và 4?

Theo những gì được phía cảnh sát xác nhận chiều nay, hai nạn nhân trong vụ kiện thứ 3 và 4 cáo buộc Yoochun xâm hại tình dục đã nói dối về chi tiết sự việc.

Chiều ngày 21/6, Sports World đã đưa tin, rất có khả năng nạn nhân thứ 3 và 4 buộc tội Yoochun cưỡng dâm đã nói dối, bởi thành viên JYJ có bằng chứng cho thấy anh đang ở nước ngoài vào những ngày được cho là đã xảy ra vụ việc. 

Theo thông tin này, nạn nhân thứ 3 tố cáo bị xâm hại vào ngày 12/6/2014, nhưng vào ngày hôm đó, Park Yoochun đã có mặt tại sân vận động Thành Đô chuẩn bị cho concert "The Return Of King" của JYJ.

Trong khi đó, TV Report lại đưa tin rằng, chứng ngoại phạm của Yoochun không hợp lý khi thành viên JYJ vẫn ở Hàn Quốc vào ngày 12/6, và chỉ rời Hàn Quốc vào sáng ngày 13/6.

Nguồn tin của Sports World cũng cho biết thêm, người phụ nữ thứ 4 cáo buộc Yoochun cưỡng dâm cô vào tháng 2/2015, thế nhưng vào ngày hôm đó, Yoochun cũng một lần nữa được xác nhận đang có mặt tại Trung Quốc để tổ chức buổi fanmeeting của mình

Công ty quản lý của Yoochun - C-JeS Entertainment cũng đã lên tiếng về thông liên liên quan đến bằng chứng ngoại phạm của thành viên JYJ. Công ty này cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào về các trường hợp thứ 2, thứ 3 và thứ 4. Ngoài ra, chúng tôi cũng không đưa ra bất cứ phản hồi nào về các tin tức được đăng tải bởi các phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã nói điều này rất nhiều lần, rằng công ty sẽ chỉ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi cảnh sát công bố kết quả của cuộc điều tra".

Được biết, C-JeS Entertainment đã gửi thông tin xuất nhập cảnh tại sân bay cho phía cảnh sát để chứng minh bằng chứng ngoại phạm của Yoochun, nhưng công ty này hiện vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận các tin tức trên báo đài.

Munnie lược dịch