Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun chuẩn bị trở lại showbiz, mong được công chúng tha thứ sau mọi sai lầm

Nam idol rất lo lắng trước những bình luận chỉ trích nhưng vẫn mong được comeback.

Trong tập phát sóng ngày 11 tháng 5 của show "A Rumor Has It" do Channel A sản xuất, Park Yoochun đã gửi lời xin lỗi tới công chúng và thổ lộ mong muốn được quay lại ngành giải trí.

 

Được biết, cựu thành viên JYJ từng có kết quả xét nghiệm dương tính và nhận bản án quản chế vào vào tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, chưa đầy 1 năm sau, nam idol đã rục rịch trở lại bằng fanmeeting, phát hành sách ảnh và ra mắt fansite chính thức. Nói về quyết định quay lại quảng bá, anh chàng cho hay:

"Tôi muốn xin lỗi công chúng và dành thời gian để nhận được sự tha thứ từ họ. Tôi cũng cần sự can đảm và từng lo sợ tới mức không đủ dũng cảm. Nhưng tình cờ là 'Rumor Has It' đã đưa tin về tôi trong một chương trình phát sóng. Vậy nên tôi đã tự đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ rất nhiều..."

Nam idol bắt đầu rơi lệ và tiếp tục nói: "Tôi đã tiếp tục suy nghĩ rằng liệu mình có nên hành động theo cách này hay nói điều gì đó trước công chúng hay không. Tôi đang cố gắng cẩn trọng với từng lời nói ra."

Khi Yoochun trở lại showbiz, có rất nhiều bình luận ác ý tấn công nam idol. Anh chàng ngậm ngùi: "Tôi nghĩ những lời nói đó là hợp lý. Đây là hậu quả mà tôi phải gánh chịu. Không biết tôi có thể trở lại sau những lời gạch dá hay không nữa".

Bạn nghĩ sao về việc Park Yoochun tiếp tục quảng bá sau mọi scandal?