Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun bị nghi ngờ wax lông và nhuộm tóc để phi tang chứng cứ, cảnh sát thu thập CCTV cho thấy anh có mua bán ma túy

Những diễn biến tiếp theo trong scandal ma túy của Hwang Hana và Park Yoochun vừa được truyền thông Hàn Quốc đưa tin.

Liên quan đến vụ việc Park Yoochun (JYJ) bị nghi ngờ sử dụng ma túy cùng hôn thê cũ Hwang Hana, mới đây báo chí Hàn Quốc vừa công bố thêm nhiều chi tiết mới. Trong tập phát sóng vào tối 17 tháng 4, bản tin "News Desk" của MBC cho biết cảnh sát đã thu thập được cảnh quay CCTV cho thấy Yoochun có dính líu đến hoạt động mua bán ma túy.

Theo MBC, cảnh sát đã tìm thấy bằng chứng về việc Park Yoochun mua bán ma túy thông qua phương pháp "throwing". Đây là một phương thức trong đó người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán. Sau đó, người bán sẽ giấu ma túy ở một địa điểm đã được chỉ định từ trước để người mua đến tìm và lấy. Thông qua phương pháp này, người mua và người bán không cần phải gặp mặt trực tiếp, đồng thời cũng có thể tránh được sự theo dõi của cảnh sát. Robert Holley, người vừa bị bắt vì tội sử dụng methamphetamines, cũng đã sử dụng phương pháp này để lấy ma túy. 

Được biết, cảnh sát hiện đang bảo mật nhiều đoạn CCTV cho thấy Yoochun đã gửi tiền cho người bán thông qua giao dịch chuyển khoản, đồng thời xuất hiện tại địa điểm trung lập để lấy ma túy. Cảnh sát cũng đã nắm được thông tin chi tiết về những cuộc gọi điện thoại mà thành viên JYJ đã thực hiện trong ngày diễn ra giao dịch mua bán ma túy và đã bắt đầu tiến hành phân tích. Dựa vào lời khai của Hwang Hana, hiện cảnh sát cũng đang tập trung điều tra các tuyến đường chính xác mà người mua và người bán đã sử dụng, cũng như số lần Yoochun dùng đến phương pháp này để lấy ma túy. Ngoài ra, họ cũng sẽ tiếp tục điều tra Yoochun để xác định xem liệu anh có nói dối trắng trợn trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 10 tháng 4 hay không.

Yoochun bị nghi ngờ mua bán ma túy và phi tang chứng cứ

Cũng trong tối 17 tháng 4, Channel A tiết lộ cảnh sát đã thu được một đoạn video cho thấy Yoochun sử dụng ma túy cùng Hwang Hana. Cần lưu ý rằng đoạn video trong báo cáo của Channel A hoàn toàn khác với CCTV mua bán ma túy mà MBC đưa tin.

Tuy nhiên ngay sau đó, một nguồn tin từ đội điều tra của Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam đã nói với Hankook Ilbo rằng: "Việc chúng tôi có được video ghi lại cảnh Hwang Hana và Park Yoochun sử dụng ma túy cùng nhau là không đúng sự thật. Báo cáo này hoàn toàn không có căn cứ".

Trong khi đó, liên quan đến đoạn CCTV được đề cập bởi MBC, nơi Park Yoochun bị cáo buộc mua bán ma túy thông qua phương pháp "throwing", nguồn tin từ Sở cảnh sát Gyeonggi Nam cho biết hiện họ không thể nói bất kỳ điều gì về thông tin này. Hankook Ilbo cũng lưu ý rằng, phản hồi của Sở cảnh sát Gyeonggi Namb về CCTV cáo buộc Yoochun mua bán ma túy khá khác biệt so với lời bác bỏ chắc chắn của chính họ về đoạn phim Hwang Hana sử dụng ma túy cùng Park Yoochun mà Channel A đưa tin. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ rằng cảnh sát đang thực sự nắm giữ những bằng chứng giao dịch ma túy của thành viên JYJ.

Yoochun bị nghi ngờ mua bán ma túy và phi tang chứng cứ

Chưa dừng lại ở đó, hiện cũng xuất hiện nhiều thông tin cho biết cảnh sát đang nghi ngờ Yoochun cố tình phi tang chứng cứ, loại bỏ tất cả các dấu vết ma túy còn sót lại trên cơ thể. Vào sáng 17 tháng 4, Yoochun đã tự nguyện đến Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam để tham gia thẩm vấn. Tuy nhiên theo thông tin từ Yonhap News, những nghi ngờ xung quanh thành viên JYJ lại tăng cao khi cảnh sát phát hiện anh đã wax hầu hết lông trên cơ thể, gây khó khăn cho việc kiểm tra ma túy. Ngoài ra, Yoochun cũng bị phát hiện tẩy, nhuộm tóc rất thường xuyên cho đến tận gần đây, và đây là phương pháp thường được sử dụng để xóa bỏ các dấu vết ma túy còn sót lại trên tóc.

Trước đó, vào ngày 16 tháng 4, cảnh sát đã có được lệnh khám xét nhà Yoochun cũng như thu giữ được nhiều mẫu tóc của anh. Họ nghi ngờ rằng thành viên JYJ đã tự loại bỏ hết lông trên cơ thể sau khi nhận được thông tin này, sau đó mới tự tin đến trình diện cảnh sát. 

Mặc dù cảnh sát nghi ngờ Yoochun làm điều này để phi tang bằng chứng, nhưng đại diện pháp lý của anh lại tuyên bố rằng nam thần tượng thường xuyên wax lông mỗi khi có concert hoặc các hoạt động quảng bá khác trong lịch trình. Vào sáng nay (18 tháng 4), luật sư của Yoochun đã đưa ra lời phản hồi chính thức rằng:

"Park Yoochun vẫn thường xuyên wax lông ở một số bộ phận nhất định trên cơ thể từ những ngày anh còn tích cực quảng bá trong quá khứ. Cảnh sát đã lấy một lượng lông chân và tóc vừa đủ của Yoochun và đã gửi nó đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để kiểm tra.

Park Yoochun hiện đang trung thực tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát. Chúng tôi cảm thấy rất quan ngại khi truyền thông liên tục đưa tin về những sự kiện chưa được xác minh, và chúng tôi yêu cầu báo đài không tiết lộ những thông tin mang tính chất suy đoán".

Yoochun bị nghi ngờ mua bán ma túy và phi tang chứng cứ

Dù phía Yoochun đã lên tiếng giải thích rằng wax lông là chuyện anh vẫn thường làm mỗi khi có concert, tuy nhiên chính thông tin này lại làm dấy lên những nghi ngờ lớn hơn từ netizen Hàn: "??? Khi anh ta còn ở TVXQ, tôi nhớ mình từng nhìn thấy hình ảnh rậm lông của anh ta trong concert mà? Từ khi nào anh ta bắt đầu wax lông trên cơ thể khi có concert vậy? ㅋㅋ", "Wax lông thì liên quan gì đến concert? Nhuộm hay tẩy tóc thì có thể hiểu được nhưng wax lông thì liên quan gì chứ???", "Tính biểu diễn khỏa thân hay mặc đồ lót chạy quanh concert mà phải wax toàn bộ lông trên cơ thể???", "Tôi đã sớm biết có gì đó rất đáng ngờ khi anh ta nhuộm rồi lại tẩy rồi lại nhuộm lại thành màu đen rồi mà. Chưa từng thấy cái lý do nào hài hước đến vậy", "Hài thật, hầu hết các fan lâu năm đều biết rằng anh ta không bao giờ wax lông kia mà? Từ khi nào anh ta lại bắt đầu wax lông cho concert vậy ㅋㅋㅋ",....

Park Yoochun đã trở về nhà sau khi bị điều tra khoảng 9 tiếng tại Sở cảnh sát Gyeonggi Nam. Được biết, cảnh sát có ý định điều tra lâu hơn, tuy nhiên thành viên JYJ liên tục than phiền trong buổi thẩm vấn rằng anh cảm thấy mệt mỏi. Một số thông tin mới nhất cho biết Yoochun đã đến sở cảnh sát vào sáng nay để tham gia buổi thẩm vấn thứ 2.