Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun bị kết tội gạ gẫm mại dâm, phản hồi từ phía C-JeS

Có vẻ như vụ bê bối tình dục của Park Yoochun vẫn đang tiếp tục với những diễn biến khiến dư luận quan tâm

Hôm nay 15 tháng 7, cảnh sát Gangnam Seoul đã tiết lộ rằng họ đã chính thức chuyển báo cáo kết luận Park Yoochun trắng án trong những cáo buộc tấn công tình dục được đệ đơn trước đó. Lý do cho kết luận này được cảnh sát tiết lộ là bởi không đủ bằng chứng để chứng minh Yoochun có sử dụng vũ lực trong khi quan hệ tình dục với những người tố cáo.

Tuy nhiên, cảnh sát cũng tuyên bố rằng những hành vi tình dục giữa Park Yoochun và cô gái đệ đơn tố cáo đầu tiên (cô Lee) rất có thể sẽ bị khép vào tội mua bán dâm. Tại Hàn Quốc, mại dâm là trái pháp luật. Hơn nữa, bởi vì Park Yoochun đã hứa sẽ trả tiền cho A trước khi quan hệ tình dục và cuối cùng đã không trả, anh cũng sẽ bị buộc tội lừa đảo.

Cảnh sát có thể tìm ra những bằng chứng liên quan đến vấn đề này thông qua các tin nhắn được phục hồi trên điện thoại di động của cô Lee. Sau khi quan hệ tình dục, Lee đã nhắn tin cho một người bạn và kể rằng mình đã được hứa trả tiền để "gần gũi" với Park Yoochun.

Yoochun 1

Như vậy, cảnh sát cũng đã gửi kiến nghị truy tố Park Yoochun với tội danh gạ gẫm mại dâm và lừa đảo lên các công tố viên. Tương tự như vậy, cô Lee cũng được đề nghị truy tố tội bán dâm.

Hơn nữa, cảnh sát cũng đã chuyển phát hiện của họ về cô gái đệ đơn kiện thứ hai (sau đây gọi tắt là "B"). Phía cơ quan điều tra kết luận những cáo buộc của B đều là sai sự thật.

Tuy nhiên, hai cá nhân đệ đơn kiện thứ ba và tư vẫn chưa thể bị kết tội cáo buộc sai sự thật. Cảnh sát nói rằng chưa thế tuyên bố cả hai phạm tội vu khống chỉ vì khó khăn trong việc tìm ra chứng cứ chứng minh Park Yoochun có sử dụng bạo lực trong khi quan hệ với họ.

Liên quan đến việc Park Yoochun đệ đơn kiện cô Lee, bạn trai và em họ cô Lee tội vu khống và tống tiền; cảnh sát cũng thừa nhận rằng cả ba người kể trên đều có thể bị kết tội tống tiền. Cảnh sát sẽ tổ chức một cuộc điều tra bổ sung về tội danh này và chuyển báo cáo này đến văn phòng công tố sau khi tìm ra sự thật. Cơ quan điều tra cũng khẳng định rằng ADN tìm được trên đồ lót cô Lee giao nộp là hoàn toàn trùng khớp với ADN của Park Yoochun.

Yoochun 2

Ngay sau khi có thông tin Park Yoochun bị kết tội gạ gẫm mại dâm, công ty quản lý của anh, C-JeS Entertainment đã lên tiếng cho biết: "Chúng tôi không thể chấp nhận kiến nghị của cảnh sát về việc kết tội gạ gẫm mại dâm vì nó hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi một lần nữa tuyên bố rõ rằng, Park Yoochun hoàn toàn không liên quan đến mại dâm. Chúng tôi sẽ hợp tác điều tra với các cơ quan có thẩm quyền để chứng minh sự vô tội của nghệ sĩ công ty mình".

Trước đây, Park Yoochun đã bị bốn cô gái lên tiếng cáo buộc xâm hại tình dục trong nhà vệ sinh/phòng tắm. Sau đó, thành viên JYJ này đã đệ đơn kiện ngược lại hai cô gái đầu tiên về việc cáo buộc sai sự thật và nhiều vấn đề liên quan khác.

Munnie lược dịch