Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Yoochun bị bắt, nhưng có những nghi vấn chưa lý giải khiến cư dân mạng không thể nào hiểu nổi

Liệu rằng vụ việc có diễn ra như đúng những gì mà nó đang thế hiện? Hay đằng sau nó là một thế lực lớn khác?

Vào khoảng 10h sáng ngày 3 tháng 5, Đơn vị tội phạm ma túy thuộc Cơ quan cảnh sát tỉnh Nambu Gyeonggi đã chính thức chuyển giao vụ án của Park Yoochun cho văn phòng công tố. Yoochun đã có mặt tại nơi chuyển đơn vị điều tra để chuẩn bị được áp giải đến văn phòng công tố vào sáng cùng ngày. Tại đây, nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi tới công chúng vì đã nói dối và nhận phạt: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến nhiều người vì đã nói dối. Tôi xin được ăn năn, tự nhìn lại bản thân mình. Tôi sẽ nhận hình phạt thích đáng và tiếp tục ăn năn về quá khứ của mình. Tôi thật sự xin lỗi". 

Vụ việc đã khiến nhiều người bất ngờ, vì không lâu trước đó anh chàng đã tổ chức cuộc họp báo để chứng minh rằng mình vô tội. Và bên cạnh đó, việc Yoochun bị bắt giữ, vẫn còn khá mơ hồ đối với mốt số cư dân mạng "tinh ý" trong những ngày vừa qua, những câu chuyện liên quan đến Hwang Hana - Vị hôn thê cũ của Yoochun.

Yoochun chính thức bị kết án khi kết quả xét nghiệm cho rằng anh dương tính với ma túy.

1. Hwang Hana không bị điều tra sâu dù tiếp tục dùng thuốc phiện từ năm 2017

Hwang Hana sử dụng thuốc phiện từ năm 2017, nhưng trong 7 người đã bị bắt giữ, cô ấy cũng chưa bị điều tra sâu hơn, và cuộc điều tra gần đây đã tiết lộ đoạn ghi âm bị chỉnh sửa. Bên cạnh đó, cô ấy đã từng có lần nhắc đến bố mình và vài người họ hàng gần khác có mối quan hệ tốt với một người cảnh sát trưởng. Điều đáng nói ở đây là tại sao không có cuộc điều tra kỹ hơn để xác định người cảnh sát trưởng đó?

Mặc dù đã bắt giữ 2 người cảnh sát có liên quan, nhưng sao không một ai kiểm tra việc thông đồng giữa 2 người cảnh sát đó/ cảnh sát trưởng cùng với gia đình cô ấy? Dưới tình huống thế này, ai có thể khẳng định việc điều tra của Yoochun được thực hiện mà không có sự thiên vị từ những người liên quan của Hwang Hana? Nếu như nghi ngờ rằng cảnh sát thiên vị trong lúc điều tra, liệu có bước cảnh báo trước nào để chắc chắc rằng việc kiểm tra mẫu thử thuốc phiện được kiểm tra công bằng không? Thật ra sẽ có rất nhiều cơ hội để biến không thành có (Tráo đổi mẫu thử với người hút thuốc phiện, hoặc đơn giản hơn là trộn lẫn với mẫu thử có chứa thuốc phiện). Vì thế kết quả xét nghiệm là một điều khá "không công bằng" nếu như Yoochun thật sự có dính dáng đến chuyện này.

Yoochun khi bị bắt với gương mặt đờ đẫn.

2. Instagram của Hwang Hana vẫn hoạt động trong quá trình cô bị tạm giam.

Instagram của Hwang Hana đã được chỉnh sửa (xóa và thêm hình ảnh) trong quá trình tạm giam. Ai đã làm điều đó trong khi Hwang Hana đang trong thời gian diện kiến tại sở cảnh sát? Liệu cảnh sát có quá "chắc chắn" không sợ cô ấy sẽ xóa bỏ bằng chứng hay là vì lí do khác? Và có một điều khá kì lạ,  tại sao lại không một ai điều tra Instagram của Hwang Hana khi sự việc đang diễn ra?

Số lượng bài đăng cùng với thứ tự các bài post trên Instagram của Hwang Hana đã bị thay đổi dù cô đang trong thời gian tạm giam.

3. Không có sự điều tra sâu từ những người bạn trai cũ và hiện tại của Hwang Hana

Hwang Hana bắt đầu dùng thuốc phiện từ năm 2010, sau đó là vào năm 2015, vậy vào thời gian đó ai là bạn trai của cô ấy? Có một nguồn tin cho biết bạn trai cũ của cô ấy là Lee ManHo, cũng đã từng dùng qua thuốc phiện. Cảnh sát có điều tra lịch sử mua bán thuốc phiện của họ hay chưa? Có giao dịch mua bán gì giữa họ không? Việc giao dịch này có còn được thực hiện cho đến tận bây giờ không? Những việc này vẫn chưa được giải mã.

Hwang Hana bắt đầu sử dụng lại thuốc phiện từ đầu năm 2019, vậy cũng giống như những trường hợp trên, tại sao cảnh sát lại không chú ý đến bạn trai hiện tại của cô mà lại chỉ nhắm đến riêng một mình Yoochun trong danh sách "bạn trai cũ" của mình?

Và điều kì lạ cũng chính ở đây. Hwang Hana từng khai nhận với cảnh sát rằng mình không sử dụng thuốc phiện vào năm 2017. Cùng lúc đó, khoảng thời gian Yoochun và Hwang Hana quen nhau cũng chính trong năm nay. Vậy nhận định nào khiến cảnh sát "chọn" Yoochun để tạm giam và điều tra trong khi năm đó không có bằng chứng gì liên quan đến thuốc phiện được đưa ra giữa cả hai người?

Yoochun và Hwang Hana từng hẹn hò với nhau vào năm 2017, thậm chí hai người còn có ý định kết hôn nhưng không lâu sau đó đã đến bờ vực chia rẽ giữa năm 2018.

4. Thời gian tiến hành Drug Test (Mẫu thử ma túy) không hợp lý

Khoảng thời gian đế tiến hành kiểm tra ma túy trong cơ thể của Hwang Hana và Yoochun có sự khác biệt nhau khá nhiều. Tại sao drug test của Hwang Hana lại mất đến khoảng 3 tuần, trong khi đó xét nghiệm của Park YooChun chỉ mất 1 tuần?

Bên cạnh đó, YooChun cũng đang sử dụng thuốc trị trầm cảm, loại thuốc mà có thể gây ra kết quả "âm tính" khi kiểm tra mẫu thử ma túy, vì thế mọi người nên dành nhiều thời gian để phân tích kỹ các thành phần trong đó đối với một người đang sử dụng một loại thuốc đi kèm như Yoochung. Tại sao thời gian lại rút ngắn xuống ít hơn 1 tuần? (Một số bài báo nói kết quả ra ngày 19/04, trong khi mẫu xét nghiệm mới thu ngày 16/04, trong trường hợp này xét nghiệm chỉ trong 3 ngày). Liệu một kết quả trong 3 ngày có khả thi đối với trường hợp này?

Nhiều người cho rằng gương mặt ngước nhìn trời của Yoochun trong ngày bị bắt thể hiện vẫn còn điều khuất tất trong vụ việc nghiêm trọng này. 

5. Các bài báo về kết quả xét nghiệm ma túy của Hwang Hana bị gỡ một cách bí ẩn

Tại sao các bài báo kết quả xét nghiệm của Hwang Hana bị tháo gỡ khỏi các trang web Hàn? Hiện tại rất nhiều người không thể kiếm ra bài báo nào trên Naver (Một trang báo mạng uy tín và nổi tiếng ở Hàn Quốc) cả. Vậy, ai là người đứng sau trả tiền để cho truyền thông gỡ đi những bài báo như thế này? Lý do gì phải hành động như vậy?

6. Thời gian điều tra vụ ma túy của Yoochun còn nhanh hơn cả vụ việc của Seungri

Một vụ việc có liên quan đến ma túy và người sử dụng ma túy, thế nhưng tính cả quá trình điều tra, mẫu thử, tạm giam tất cả đều diễn ra chung quy khoảng 1 tháng. Vụ việc của Seungri và các bên liên quan tính đến thời điểm này đã gần 3 tháng, thế nhưng lại đang trong tình trạng lặn "tăm hơi", nhiều người đặt ra nghi vấn rằng scandal của Yoochun đang là một "tấm bình phong" để khiến cho dư luận tập trung vào vấn đề của anh làm giảm tính nghiêm trọng của scandal Seungri đang rất hot suốt thời gian qua. 

Liệu vụ việc có thật sự như những gì đang diễn ra? Vẫn còn quá nhiều điều khó lý giải xoay quanh scandal của Yoochun và Seungri mà các nhà chức trách phải xử lí.