Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

YooA (Oh My Girl) rơi nước mắt tâm sự về những lời bình luận ác ý

Nữ thần tượng đã trải lòng về sự ghét bỏ mà cô nhận được từ những ngày mới ra mắt.

YooA (Oh My Girl)

"Cỗ máy nhảy" của Oh My Girl - YooA

Tập phát sóng ngày 29 tháng 5 của “Idol Drama Operation Team" có sự xuất hiện của YooA (Oh My Girl) với vai trò khách mời giao lưu. Trong tập này, nữ thần tượng đã được yêu cầu diễn lại một phân cảnh trong bộ phim "My Love From the Star", cụ thể là phân cảnh nhân vật Cheon Song Yi phản ứng với những lời bình luận độc ác.

YooA (Oh My Girl) khóc khi đọc những bình luận ác ý

Sau khi diễn xuất xong, MC đã hỏi rằng YooA đã từng đọc những lời bình luận cay độc như thế này chưa thì cô trả lời, “Đôi khi tôi còn gặp khó khăn vì chúng”.

"Trở lại thời điểm tôi mới debut, tôi tò mò về những gì mọi người đã nghĩ về tôi. Có rất nhiều lời nhận xét ​​tiêu cực. Trong suốt một khoảng thời gian khá dài đã xuất hiện tin đồn tôi là một người mắc bệnh nghiện nói dối”, cô chia sẻ trong những giọt nước mắt.

YooA (Oh My Girl) khóc khi đọc những bình luận ác ý

YooA đã khóc khi nhớ lại những chuyện này khiến cha mẹ cô bị tổn thương, họ đau lòng khi đọc những nhận xét tiêu cực về ngoại hình của con gái mình.

"Tôi đã phải thực hiện lịch trình quảng bá, nhưng nó thực sự khó khăn vì tôi rất đau khổ. Tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể sống như một người nổi tiếng. Thật đáng sợ", nữ thần tượng tiếp tục trải lòng.

YooA (Oh My Girl) khóc khi đọc những bình luận ác ý

Cô ấy nói thêm: "Tôi không muốn khóc trước mặt các thành viên khác trong nhóm nên tôi đã âm thầm khóc dưới chăn ở phòng của mình. Tôi nghĩ tôi đau lòng nhiều như thế vì tôi còn quá trẻ”.

Quả thật với một cô gái còn trẻ như YooA mà nhận được những lời bình luận ác ý từ netizen thì chẳng dễ dàng một chút nào. Nhớ lại thời điểm vào năm ngoái khi cô cũng bị tố khai man chuyện học hành cũng khiến dư luận ném đá dữ dội. Có lẽ đã hứng chịu nhiều chỉ trích quá nên cô đã bật khóc ngon lành trong buổi giới thiệu online của chương trình.

YooA (Oh My Girl) khóc khi đọc những bình luận ác ý

Sau khi phát sóng trực tuyến vào ngày 29 tháng 5 thì chương trình “Idol Drama Operation Team" sẽ chính thức lên sóng truyền hình từ ngày 10 tháng 6 tới.