Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Yoo Seonho (Produce 101) công khai chia sẻ về tình yêu dành cho đồ ăn và Hwang Minhyun

Kết luận được các fan rút ra sau buổi chia sẻ thú vị của cậu chàng là: Nếu muốn tìm Chíp em, hãy cứ đến nơi nào có đồ ăn và anh Minhyun!

Vào ngày 4 tháng 7 vừa qua, Yoo Seonho - thực tập sinh đến từ Cube Entertainment từng tham dự show thực tế sống còn "Produce 101" mùa 2, đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live có tiêu đề "Gà con bay lên". Và trong lần xuất hiện công khai đầu tiên sau khi "Produce 101" kết thúc, Seonho đã có những chia sẻ rất thú vị về cuộc sống cũng như những trải nghiệm mà cậu đã có được từ cuộc thi.

Yoo Seonho VLive

Đầu tiên, bé Chíp đã có dịp nói về biệt danh "năm bữa một ngày" mà cậu nhận được sau khi gọi điện cho bố mẹ ở những tập đầu tiên và than phiền với họ về việc chương trình chỉ cho mình ăn... ba bữa một ngày. Yoo Seonho tiết lộ: "Lúc em gọi cho bố mẹ, em không biết là trong phòng có gắn máy quay. Em ăn nhiều lắm. Thường thì em có thể ăn hết cả một cái pizza và thêm hai miếng nữa, em cũng có thể ăn cả một con gà. Khi đi ăn BBQ Hàn Quốc, em có thể ăn một lúc 4-5 chén cơm đấy".

Sau đó, Seonho cũng tiết lộ thêm về loại thức ăn mà cậu không thể ăn được. Bé Chíp cho biết: "Em không thích đồ béo lắm. Em không thể ăn phô mai nhưng em lại rất thích pizza. Em có thể ăn phô mai trên pizza, vì có nhiều thứ khác ở trên bánh".

Yoo Seonho VLive

Seonho cũng nói rằng vì tiêu hóa không được tốt, thế nên gần đây cậu chỉ ăn một ngày ba bữa. Thực tập sinh nhà Cube còn hài hước tiết lộ, câu hỏi mà bố thường hỏi cậu nhất là: "Con có biết tiền mua thức ăn cho con tốn bao nhiêu không?", trong khi mẹ thường hay hỏi: "Con có biết con mở tủ lạnh bao nhiêu lần rồi không?".

Vốn được biết đến như là "cục cưng" của "Produce 101" mùa 2, Yoo Seonho cũng không thể không nhắc đến tình cảm của mình với các anh trong chương trình. Mặc dù khẳng định "Em thích tất cả các anh bằng nhau", nhưng sau đó, bé Chíp vẫn liên tục nhắc đến người anh thân thiết của mình - Hwang Minhyun (NU'EST/Wanna One). 

Yoo Seonho VLive

Khi được hỏi lý do tại sao lại thích Minhyun nhiều đến vậy, Seonho đưa ra ba lý do rằng: "Anh ấy cho em rất nhiều lời khuyên thực tế, em cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh anh ấy, và anh ấy cũng có mùi xịt thơm quần áo rất dễ chịu nữa. Em cũng hay được xài ké lắm".

Yoo Seonho VLive

Seonho sau đó cũng thổ lộ rằng cậu cảm thấy có lỗi với Kang Daniel vì đã nói thích Minhyun nhiều hơn trong một clip hậu trường của Mnet. Chíp em khẳng định: "Thật sự thì em quý cả hai người, nhưng trong lòng em anh Minhyun rất đặc biệt".

Yoo Seonho VLive

Tình anh em giữa Seonho và Minhyun thời gian gần đây đã trở thành một đề tài nóng hổi trong cộng đồng fan "Produce 101". Nhiều fan thậm chí còn ngỡ ngàng tự hỏi tại sao một "chiến hạm" lớn thế này lại bị Mnet giấu diếm suốt hơn 4 tháng trời, để rồi đến 2 tập cuối cùng mới bùng nổ cho đến tận hôm nay.